Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

góc HA HI

Nếu HLV Park Hang Seo ra đi?

Đăng bởi: Khánh Hạ26/06/2019 15:05

Health+ | Phó Chủ tịch phụ trách tài chính Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF đột ngột từ chức trước áp lực gia hạn hợp đồng với thầy Park với đãi ngộ mức lương xứng đáng với những gì ông đã làm được cho bóng đá Việt Nam. Nếu không đạt được thỏa thuận hợp đồng mới và HLV Park Hang Seo ra đi thì bóng đá Việt Nam sẽ chuyển theo hướng nào?

Nếu HLV Park Hang Seo ra đi?

Nếu HLV Park Hang Seo ra đi thì bóng đá Việt Nam có tiếp tục duy trì được tình trạng như hiện nay?

Uống nước ngọt làm hại răng như thế nào?

Hướng dẫn tự làm mặt nạ dưỡng ẩm "cứu vớt" làn da khô

Không sợ còi xương nhờ Aquamin F – nguồn calci tự nhiên từ tảo biển đỏ!

Trẻ mắc bệnh viêm phổi không điển hình có nguy hiểm?

Với một loạt những kỳ tích và mục tiêu vượt ngoài sự mong đợi của VFF và người hâm mộ trong gần 2 năm qua, không khó để thấy rằng, tinh thần dân tộc và sự phấn chấn, tự hào của hàng chục triệu người dân đáng đóng góp đáng kể vào vị thế của Việt Nam trên thế giới. Không gì có thể giáo dục tinh thần yêu nước của toàn dân hiệu quả hơn thông qua đầu tư vào thể thao, nhất là với bóng đá – môn thể thao vua?
Bỏ qua sự nghi ngờ của những nguồn thạo tin về năng lực và sự trong sáng của VFF, toàn dân và những người tâm huyết nhất với bóng đá Việt Nam chỉ có một nguyện vọng chính đáng duy nhất là mọi cách phải giữ được chân thầy Park càng sớm càng tốt. Chư cần tới sự huy động các doanh nghiệp yêu nước, với sự khát khao ấy, hàng triệu người hâm mộ sẵn sàng ủng hộ ít nhất 1USD/tin nhắn để có hàng chục triệu USD cho việc gia hạn hợp đồng với vị thuyền trưởng đáng kính Park Hang Seo. Bóng đá Việt Nam, lận đận và nghèo thành tích trước khi thầy Park đến, được ví như người nghèo, đói ăn nhưng thiếu cần câu cơm.
Vì vậy mới có thơ rằng:
Đầu tư thầy Park giống cần câu
Thuyền trưởng mà đi mất phép mầu
Hiện tại vững chèo mừng tiến chắc
Tương lai mất lái sợ lùi sâu
Vươn ra biển lớn say già lão
Thoát khỏi ao làng khoái trẻ trâu
Tình cảm toàn dân mà xuống dốc
Thăng hoa kinh tế hết mong cầu

Chí Thiện H+

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục góc HA HI

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm