Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Trao đổi - Hỏi đáp

Dùng probiotics trước, trong hay sau bữa ăn tốt hơn?

Đăng bởi: Kim Chi08/01/2016 10:19

Health+ | Nên dùng thực phẩm chức năng bổ sung probiotics khi đói hay khi no tốt hơn thưa bác sỹ? Tôi có nên bổ sung probiotics trong bữa ăn hay không? Cảm ơn bác sỹ! (oanhphan***@gmail.com)

Sự kiện : Thực phẩm chức năng: Hiểu đúng để dùng đúng

Chuyên đề : Thực phẩm chức năng an toàn

Dùng probiotics trước, trong hay sau bữa ăn tốt hơn?

Bổ sung probiotics vào thời điểm nào để nhận được lợi ích tối đa?

Probiotics có giúp hạ cholesterol?

Ngày nào cũng ăn sữa chua thì có cần bổ sung probiotics?

Dùng probiotics có ngừa được tiêu chảy do uống kháng sinh?

Chế phẩm probiotics có phải bảo quản lạnh?

Chào bạn, Health+ đã gửi câu hỏi của bạn cho ConsumerLab.com – một công ty kiểm định thực phẩm chức năng uy tín tại New York, Mỹ. Các chuyên gia tại ConsumerLab.com trả lời như sau:

Nên bổ sung probiotics ngay trước khi ăn hoặc bạn có thể sử dụng luôn trong bữa ăn. Các thực phẩm trong dạ dày sẽ tạo môi trường tốt nhất cho probiotics - các hộ vệ của hệ tiêu hóa - phát huy tối đa tiềm năng.

Nếu bạn dùng probiotics khi đói, môi trường acid của dạ dày sẽ đe dọa sự sống của các vi khuẩn này khiến chúng bị suy yếu hoặc mất tác dụng. Ngoài ra, cần thận trọng khi dùng probiotics nếu bạn đang mang thai. Không bao giờ sử dụng probiotics cho trẻ sinh non.

Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh!

**ConsumerLab.com là một công ty có trụ sở tại White Plains (New York, Mỹ), được thành lập vào năm 1999 bởi Tod Cooperman. ConsumerLab.com hoạt động nhằm mục đích “Xác định các sản phẩm sức khỏe và dinh dưỡng có chất lượng tốt nhất thông qua kiểm nghiệm độc lập”.

Trong lĩnh vực thực phẩm chức năng, ConsumerLab.com tiến hành thử nghiệm các sản phẩm có mặt trên thị trường và lấy doanh thu từ việc công bố kết quả trên ấn phẩm trực tuyến. Có tem của ConsumerLab.com trên nhãn là một trong những tiêu chí để nhận diện sản phẩm TPCN an toàn, hiệu quả.

Tuệ Nhi H+

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Hỏi đáp Thực phẩm chức năng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm