Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Bỏ ngay những thói quen này nếu không muốn thận suy - Ảnh 1
Thận chịu trách nhiệm điều tiết các chất điện giải trong máu đồng thời hỗ trợ trong việc loại bỏ các độc tố và chất thải từ cơ thể.
Bỏ ngay những thói quen này nếu không muốn thận suy - Ảnh 2
Không uống đủ nước: Cơ thể cần 2 lít nước mỗi ngày, nhưng hầu hết chúng ta thường quên uống nước. Thói quen này có thể dẫn đến mất nước, và mất nước là một trong những nguyên nhân chính làm phát triển sỏi thận cũng như gây tổn thương thận.
Bỏ ngay những thói quen này nếu không muốn thận suy - Ảnh 3
Nhịn tiểu: Chúng ta quá bận rộn trong công việc hoặc chúng ta đang đi du lịch không tiện đi tiêu ngay. Điều này có thể dẫn đến sự tích tụ của vi khuẩn ở thận, do đó gây ra bệnh nhiễm trùng, gây tổn thương đến thận.
Bỏ ngay những thói quen này nếu không muốn thận suy - Ảnh 4
Tiêu thụ dư thừa protein: Tiêu thụ thực phẩm có nhiều chất đạm hoặc tiêu thụ các chất bổ sung protein nhân tạo như sữa, đôi khi có thể dẫn đến phát triển sỏi thận và dẫn đến tổn thương thận.
Bỏ ngay những thói quen này nếu không muốn thận suy - Ảnh 5
Tiêu thụ quá nhiều muối: Ăn thức ăn mặn thường xuyên khiến thận của bạn phải điều chỉnh cân bằng điện giải trong máu. Khi cơ quan này làm việc quá sức, nó sẽ bị tổn thương.
Bỏ ngay những thói quen này nếu không muốn thận suy - Ảnh 6
Thường xuyên dùng thuốc giảm đau: Thường xuyên dùng thuốc giảm đau có thể làm hạn chế dòng chảy của máu đến thận, từ đó dẫn đến những thiệt hại của các cơ quan này.
Bỏ ngay những thói quen này nếu không muốn thận suy - Ảnh 7
Uống nhiều rượu: Uống quá nhiều rượu có thể dẫn đến sự tích tụ acid uric trong máu, do đó có thể ảnh hưởng đến thận và cũng có thể dẫn đến tổn thương thận.
Bỏ ngay những thói quen này nếu không muốn thận suy - Ảnh 8
Nhiễm trùng: Một số bệnh nhiễm trùng thông thường như cảm cúm do virus, viêm amiđan, viêm dạ dày... cũng có thể ảnh hưởng đến thận.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm