Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Bị vàng da thì tránh xa những thực phẩm này - Ảnh 1
Bị vàng da do viêm gan nên kiêng ăn gì?
Bị vàng da thì tránh xa những thực phẩm này - Ảnh 2
Thực phẩm cay, nóng: Đây là một trong những thực phẩm hàng đầu mà bạn nên tránh xa khi bị vàng da. Các loại thực phẩm này thường chứa nhiều dầu, khó tiêu hóa và hấp thụ.
Bị vàng da thì tránh xa những thực phẩm này - Ảnh 3
Thực phẩm giàu protein: Một trong những chức năng chính của gan là chuyển hóa protein. Nếu ăn quá nhiều protein thì gan sẽ phải làm việc nhiều hơn. Bởi vậy, bạn nên hạn chế ăn thịt, cá, trứng... khi bị vàng da.
Bị vàng da thì tránh xa những thực phẩm này - Ảnh 4
Thức ăn nhanh và bánh kẹo: Những thực phẩm làm bằng bột tinh chế như bánh ngọt, bánh mì và bánh quy đều nên hạn chế khi bạn đang bị vàng da. Lượng chất béo cao trong những thực phẩm này có thể có ảnh hưởng bất lợi đến lá gan của bạn.
Bị vàng da thì tránh xa những thực phẩm này - Ảnh 5
Thực phẩm đóng hộp: Bạn cũng nên hạn chế dùng thực phẩm đóng hộp khi đang bị vàng da. Những thực phẩm này thường có chứa một lượng lớn các chất bảo quản và muối, cả 2 đều có thể gây hại cho gan.
Bị vàng da thì tránh xa những thực phẩm này - Ảnh 6
Rượu: Ai cũng biết rằng, rượu là kẻ thù của gan. Nếu bạn uống rượu trong khi gan đang không hoạt động tốt sẽ có thể gây tổn thương gan nghiêm trọng hơn.

Bị vàng da thì tránh xa những thực phẩm này

Đăng bới: Trần Lưu28/07/2017 14:18

Health+ | Vàng da là dấu hiệu cảnh báo gan của bạn đang không hoạt động bình thường và cần được phục hồi. Dưới đây là một số thực phẩm bạn nên hạn chế khi bị vàng da để không ảnh hưởng đến chức năng gan.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm