Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Trao đổi - Hỏi đáp

Bị sỏi mật đầy chướng, chậm tiêu nguyên do tại sao?

Đăng bởi: Kim Chi15/12/2015 16:49

Health+ | Tôi có một viên sỏi mật kích thước 15mm. Dạo gần đây tôi rất hay bị đầy chướng, chậm tiêu, ăn uống không ngon miệng. Xin cho tôi hỏi lý do tại sao? Tôi nên dùng loại thuốc hay thực phẩm hỗ trợ nào để giảm kích thước sỏi mật và các triệu chứng trên? (Hà Giang - Bắc Ninh)

Chuyên đề : Bệnh gan mật

Bị sỏi mật đầy chướng, chậm tiêu nguyên do tại sao?

Dạo gần đây tôi rất hay bị đầy chướng, chậm tiêu, ăn uống không ngon miệng (Ảnh minh họa)

Trị sỏi mật bằng châm cứu, tinh dầu

Vai trò của thực phẩm, TPCN với bệnh sỏi mật

Ai dễ bị sỏi mật "tấn công"?

Chào bạn,

Túi mật là cơ quan tiêu hóa có nhiệm vụ chính là dự trữ (cô đặc) dịch mật. Khi ăn, nhất là trong bữa ăn có nhiều dầu mỡ kích thích co túi mật để tống xuất từng đợt dịch mật qua ống mật chủ xuống ruột để tiêu hóa thức ăn. Chính vì những lý do này mà khi có sỏi mật làm cản trở sự lưu thông của dịch mật khiến một lượng dịch bị thiếu hụt dẫn đến các biểu hiện như là đầy chướng, khó tiêu, cảm thấy ăn uống không ngon miệng mà bạn đang gặp phải.

Để khắc phục tình trạng này bạn có thể sử dụng thêm thực phẩm chức năng Kim Đởm Khang. Đây là một sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ thảo dược, đã được đánh giá hiệu quả tại khoa tiêu hóa Viện Quân y 103 nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp bạn chung sống hòa bình cùng sỏi mà không phải đối diện với nguy cơ xuất hiện biến chứng hoặc phải thực hiện phẫu thuật lấy sỏi.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe.

Thân!

PV H+ (Ghi)

Sản phẩm gợi ý:

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Hỏi đáp Phòng bệnh & Điều trị

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm