Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Trước khi đi ngủ chớ quên những việc này! - Ảnh 1
Những thứ bạn cần tháo bỏ khỏi cơ thể trước khi lên giường đi ngủ
Trước khi đi ngủ chớ quên những việc này! - Ảnh 2
Tháo bỏ trang sức: Rất nhiều người có thói quen không tháo các đồ trang sức như khuyên tai, khuyên mũi, vòng tay, dây chuyền, lắc tay... trước khi đi ngủ. Việc này có thể làm tăng nguy cơ gây thương tích cho bạn khi ngủ. Ngoài ra, những loại trang sức này có thể bị mắc kệt (trên tóc, quần áo, chăn gối) và gây tổn thương nếu bạn sơ ý.
Trước khi đi ngủ chớ quên những việc này! - Ảnh 3
Tháo kính áp tròng: Bạn không nên đeo kính áp tròng quá 8 giờ/ngày và tuyệt đối không nên đeo chúng trong khi ngủ. Kính áp tròng có thể sẽ bị trượt ra khỏi vị trí vốn có và có thể bị mắc kẹt trong hốc mắt, gây nguy hiểm cho mắt của bạn.
Trước khi đi ngủ chớ quên những việc này! - Ảnh 4
Gỡ phụ kiện tóc: Các phụ kiện trên mái tóc của bạn cũng phải được tháo bỏ trước khi đi ngủ. Nếu bạn đi ngủ mà quên tháo chúng, bạn có thể bị rụng tóc nhiều hơn và những phụ kiện bằng kim loại cũng dễ làm tổn thương da đầu của bạn.
Trước khi đi ngủ chớ quên những việc này! - Ảnh 5
Tẩy trang: Mỹ phẩm còn tồn đọng trên da dễ gây bít kín lỗ chân lông gây mụn trứng cá. Chính thì thế, bạn cần tẩy trang thật sạch trước khi đi ngủ để chăm sóc và bảo vệ làn da tốt hơn.
Trước khi đi ngủ chớ quên những việc này! - Ảnh 6
Mặc quần áo thoải mái: Vào cuối ngày, các loại quần áo bạn mặc khi đi làm sẽ dính bụi bẩn và bốc mùi do thấm mồ hôi. Trước khi lên giường, hãy lựa chọn một bộ quần áo sạch sẽ, rộng rãi và thoải mái sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn.
Trước khi đi ngủ chớ quên những việc này! - Ảnh 7
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm