Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

7 cách giúp phụ nữ hấp dẫn hơn trong mắt đàn ông - Ảnh 1
Bí quyết giúp phụ nữ hấp dẫn hơn trong mắt đàn ông
7 cách giúp phụ nữ hấp dẫn hơn trong mắt đàn ông - Ảnh 2
Mặc đồ màu đỏ: Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí PLoS ONE (Mỹ) cho thấy rằng, màu đỏ là một điều gì đó rất hấp dẫn với nam giới. Nó thu hút ánh nhìn của đàn ông và làm cho bạn trông đẹp hơn.
7 cách giúp phụ nữ hấp dẫn hơn trong mắt đàn ông - Ảnh 3
Mang giầy cao gót: Theo một nghiên cứu đăng trên Tạp chí Archives of Sexual Behaviour, phụ nữ mang giày cao gót thường hấp dẫn đàn ông hơn so với phụ nữ đi giày bệt. Đi giày cao gót giúp phụ nữ trông nữ tính hơn và từ đó hấp dẫn hơn nam giới.
7 cách giúp phụ nữ hấp dẫn hơn trong mắt đàn ông - Ảnh 4
Trang điểm ít hơn: Một nghiên cứu đăng trên Tạp chí Frontiers in Psychology (Mỹ) chỉ ra rằng, phụ nữ trông hấp dẫn hơn rất nhiều khi họ trang điểm ít hơn.
7 cách giúp phụ nữ hấp dẫn hơn trong mắt đàn ông - Ảnh 5
Làm việc tử tế: Một nghiên cứu đăng trên Tạp chí Biological Sciences cho thấy rằng, những phụ nữ tốt bụng thường hấp dẫn đàn ông hơn những người phụ nữ vô cảm. Không chỉ vậy, nó còn giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn.
7 cách giúp phụ nữ hấp dẫn hơn trong mắt đàn ông - Ảnh 6
Có tính hài hước: Những người phụ nữ có khướu hài hước cực kỳ hấp dẫn đàn ông. Tính hài hước của bạn có thể giúp chàng thoải mái hơn sau 1 ngày tồi tệ.
7 cách giúp phụ nữ hấp dẫn hơn trong mắt đàn ông - Ảnh 7
Tự tin: Tự tin trước mọi việc cũng sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt đàn ông. Hãy tự tin về khả năng cũng như bản thân của mình thay vì rụt rè và lo sợ về điều gì đấy có thể xảy ra nhé.
7 cách giúp phụ nữ hấp dẫn hơn trong mắt đàn ông - Ảnh 8
Mỉm cười: Đàn ông có thể xao xuyến mãi về một nụ cười của phụ nữ. Không chỉ vậy, một nụ cười sảng khoái có thể giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm