Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

Video: Bí quyết đưa nàng "lên đỉnh" dễ dàng

Đăng bởi: Trần Lưu09/11/2016 15:05

Health+ | Nữ giới thường khó đạt cực khoái hơn nam giới, vì vậy nếu bạn không có kỹ thuật, nàng rất khó thỏa mãn. Hãy "bỏ túi" ngay những bí quyết trong video dưới đây để có thể giúp nàng "lên đỉnh" nhé!

Video: Bí quyết đưa nàng

Nữ giới thường khó đạt cực khoái hơn nam giới

Video: Bí quyết giúp quý ông "lên đỉnh" nhiều lần khi yêu

Vì sao bạn không thể "lên đỉnh" khi làm chuyện ấy?

Vì sao nàng giả vờ lên đỉnh?

Đưa nàng “lên đỉnh” nhiều lần – tại sao không?

Bạn và nàng đang làm "chuyện ấy" và mọi việc có vẻ diễn ra khá suôn sẻ. Cô ấy khá thích thú, nhưng rồi bạn bắt đầu có suy nghĩ liệu mình có thể đưa nàng "lên đỉnh" không? Điều này là hoàn toàn bình thường và bạn nên quan tâm tới vấn đề này, nhưng mọi chuyện không chỉ nằm ở bạn.

Không có công thức cụ thể nào để khiến một người phụ nữ đạt cực khoái, tuy nhiên bạn có thể tham khảo những cách dưới đây để giúp nàng dễ dàng đạt được khoái cảm.

1. Xịt nước hoa mùi cỏ xạ hương

Mùi hương là một nhân tố thúc đẩy sự hưng phấn, vì vậy không có lý do gì bạn lại không tận dụng nó. Mùi xạ hương hoạt động giống như hormone testosterone, làm tăng cao ham muốn tình dục của nàng.

Hoặc bạn có thể bôi một chút phấn rôm lên người vì chúng giúp kích hoạt liên tưởng tới trẻ sơ sinh và sự sinh sản ở người phụ nữ. Sử dụng biện pháp này thường xuyên có thể giúp cô ấy trở nên nhạy cảm hơn mỗi khi “bắt được” mùi hương tự nhiên trên cơ thể bạn.

2. Giữ ấm chân cho nàng

Các cô gái thường có xu hướng áp đôi chân trần vào chân bạn để làm chúng ấm lên. Đó là vì bàn chân của nữ giới thường rất dễ bị lạnh. Có thể bạn không biết nhưng một người phụ nữ có đôi chân ấm có 30% khả năng dễ đạt cực khoái hơn khi quan hệ. Để giúp cô ấy hưng phấn hơn, hãy bảo cô ấy đi tất chân, hoặc tốt hơn hết là massage chân cho nàng bằng các loại tinh dầu.

3. Tập trung vào hướng 10 và 2 giờ

Bạn thường tập trung vào khu vực nhạy cảm của nàng và tìm cách để kích thích âm vật? Điều này là tốt, tuy nhiên đây không phải là bộ phận duy nhất bạn cần chú ý. Tập trung vào cả 2 bên âm vật, theo hướng 10 và 2 giờ. Đây cũng là 2 vị trí siêu nhạy cảm có thể khiến cô ấy tăng khoái cảm.

4. Tập trung vào phía bên phải của nàng

Con gái thường thích được ôm và hôn, tuy nhiên phần lưng bên phải của nàng có thể mang lại hiệu quả không ngờ. Có thể do phần cơ thể phía bên phải được điều khiển bởi bán cầu não trái. Bạn có thể tập trung tác động phần bắp đùi bên phải của nàng với những nụ hôn. Điều này sẽ làm tăng hưng phấn cho cô ấy.

Ngọc Vi H+

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Sung mãn

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

loading...

Sản phẩm