Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Bỏ túi 5 bí quyết chăm sóc đôi mắt trong mùa Đông - Ảnh 1
Lời khuyên giúp bạn chăm sóc tốt cho đôi mắt trong mùa Đông này
Bỏ túi 5 bí quyết chăm sóc đôi mắt trong mùa Đông - Ảnh 2
Đeo kính: Hãy bảo vệ đôi mắt của bạn bằng việc đeo kính khi ra ngoài, đặc biệt là trong thời tiết có gió, hoặc khi tham gia các môn thể thao như trượt tuyết hay trượt băng.
Bỏ túi 5 bí quyết chăm sóc đôi mắt trong mùa Đông - Ảnh 3
Máy tạo độ ẩm: Bạn có thể sử dụng thêm máy tạo độ ẩm cho căn phòng vì nó không chỉ giúp giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh và rạng rỡ mà còn giúp làm giảm áp lực lên mắt do không khí khô vì độ ẩm thấp.
Bỏ túi 5 bí quyết chăm sóc đôi mắt trong mùa Đông - Ảnh 4
Bổ sung chất lỏng: Ngoài việc uống nước trong cả ngày, bạn có thể thưởng thức thêm các món soup. Đây là thực phẩm giúp tăng lượng chất lỏng cho cơ thể, dưỡng ẩm và ngăn ngừa tình trạng khô mắt.
Bỏ túi 5 bí quyết chăm sóc đôi mắt trong mùa Đông - Ảnh 5
Bổ sung omega-3: Bổ sung thêm hàm lượng omega-3 có thể giúp kích thích sản xuất nước mắt và giữ cho đôi mắt luôn được bôi trơn, từ đó làm giảm nguy cơ khô mắt trong mùa Đông.
Bỏ túi 5 bí quyết chăm sóc đôi mắt trong mùa Đông - Ảnh 6
Sử dụng thuốc nhỏ mắt: Nếu thường xuyên bị khô mắt, bạn có thể sử dụng các loại thuốc nhỏ mắt theo chỉ định của bác sỹ.

Bỏ túi 5 bí quyết chăm sóc đôi mắt trong mùa Đông

Đăng bới: Trần Lưu10/12/2016 09:15

Health+ | Đông về cũng là lúc thời tiết trở nên lạnh, không khí khô... các yếu tố này tác động trực tiếp đến “cửa sổ tâm hồn” của bạn. Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn chăm sóc tốt cho đôi mắt trong mùa Đông này.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm