Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Trao đổi - Hỏi đáp

Bị Parkinson, tay run mạnh, chân yếu tăng liều Levodopa được không?

Đăng bởi: Nguyễn Hiệp23/07/2020 17:02

Health+ | Tôi bị run do bệnh Parkinson đã uống thuốc Levodopa được 1 năm nay, ngày 2 viên. Hiện tại tôi thấy tay run mạnh hơn, kéo dài khoảng 1 tiếng mỗi đợt và chân yếu, khó khăn trong đi lại. Cho tôi hỏi bây giờ tôi tăng liều Levodopa được không và có lưu ý gì khi dùng thuốc? Mong được chuyên gia tư vấn.

Chuyên đề : Bệnh run tay chân

Bị Parkinson, tay run mạnh, chân yếu tăng liều Levodopa được không?

Việc sử dụng thuốc cần tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sỹ điều trị

Có những cách nào để khắc phục tình trạng run tay khi hồi hộp?

7 bài tập giúp giảm run tay cho người bệnh Parkinson

Bị Parkinson sau tai biến: Vợ tôi vẫn có thể hồi phục tốt

Những biện pháp trị run tay chân do run vô căn

Dược sỹ tư vấn:

Chào bạn, 

Với thông tin bạn chia sẻ khả năng cao tình trạng bệnh Parkinson của bạn đã tiến triển nặng hơn. Vì vậy bạn cần nên đi thăm khám lại tại bệnh viện để bác sỹ nắm được mức độ bệnh, biểu hiện run hiện tại, từ đó có những điều chỉnh liều thuốc phù hợp nhất. Việc sử dụng thuốc cần tuân theo đúng chỉ định, dựa trên thăm khám lâm sàng, bạn không nên tự ý tăng liều.

Chúng tôi xin lưu ý thêm với bạn rằng, để thuốc Levodopa phát huy tác dụng tối đa, bạn cần chia thành nhiều lần uống trong ngày và không nên uống thuốc ngay sau bữa ăn chứa nhiều đạm vì sẽ giảm hấp thu. Ngoài ra, chế độ ăn uống hợp lý, tinh thần thoải mái lạc quan và tập thể dục đều đặn mỗi ngày là một trong những yếu tố bạn cần thực hiện tốt để kiểm soát Parkinson hiệu quả.

Cùng với đó, bạn có thể sử dụng thêm TPCN Vương Lão Kiện để hỗ trợ giảm run tay chân và phục hồi khả năng vận động. Đã có nhiều người sử dụng sản phẩm và có những phản hồi tích cực, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của bác Dương ở Khâm Thiên - Hà Nội qua bài viết: Tại đây.

Chúc bạn sức khỏe!

Dược sỹ Yên Hoa

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Lão Kiện –  giúp hỗ trợ giảm run chân tay
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Lão Kiện với thành phần chính từ Thiên ma, Câu đằng giúp hỗ trợ giảm run chân tay, đi đứng run rẩy, nói run run. Sản phẩm hỗ trợ phù hợp cho bệnh và hội chứng Parkinson, run vô căn, run do rối loạn thần kinh thực vật, run sau tai biến mạch máu não, run ở người cao tuổi.
Sử dụng Vương Lão Kiện thường xuyên để run chân tay không trở thành rào cản trong cuộc sống của bạn!
Xem công dụng, cách dùng TPBVSK Vương Lão Kiện TẠI ĐÂY.

H+

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Hỏi đáp Phòng bệnh & Điều trị

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm