Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Trao đổi - Hỏi đáp

Bị mẩn ngứa khi ra nắng dùng được TPCN Phụ Bì Khang không?

Đăng bởi: Ngọc Hoa31/05/2016 09:22

Health+ | Chuyên gia cho tôi hỏi, da tôi thường bị mẩn ngứa, da bì dày lên thành từng đám khi ra ngoài trời nắng, bị ngứa nhất ở vùng cổ tay, cánh tay. Tôi có dùng được TPCN Phụ bì khang không? (Phạm Hòa, Bắc Ninh)

Chuyên đề : Bệnh mề đay

Bị mẩn ngứa khi ra nắng dùng được TPCN Phụ Bì Khang không?

Mẩn ngứa khi đi ra nắng là triệu chứng của bệnh mề đay

Điều trị mề đay: Hạn chế dùng thuốc kháng histamine

Thường xuyên ngứa ngáy, nổi mề đay phải điều trị như thế nào?

Mề đay nổi, bôi kem không khỏi ngứa

Nổi mề đay do... đi bộ, chạy bộ

Trả lời:

Chào bạn,

Với nội dung bạn chia sẻ da thường hay bị mẩn ngứa và nổi đỏ lên từng đám khi đi ra ngoài trời nắng thì đó là những triệu chứng của bệnh mề đay và có thể nhìn nhận bạn là người có cơ địa dị ứng, mẫn cảm với thời tiết.

Với câu hỏi của bạn về việc có sử dụng được sản phẩm thực phẩm chức năng Phụ Bì Khang, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này. Đây là sản phẩm đã được Bệnh viện Da liễu TW, Bệnh viện Da liễu TP. Hồ Chí Minh và Khoa Da liễu Bệnh viện Đại học Y Hà Nội nghiên cứu và ghi nhận  hiệu quả giúp bệnh nhân bị mề đay giải quyết được các yếu tố gây nên bệnh mề đay tái phát - tăng cường năng lượng tế bào giúp tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, tăng cường chức năng thải độc, giải độc ở gan và thận, giảm khả năng tái phát của bệnh. Với trường hợp của bạn liều dùng TPCN Phụ Bì Khang sẽ là 4 viên/ngày, chia 2 lần, uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn một giờ và duy trì sử dụng liên tục từ 3 - 6 tháng.

Trong quá trình điều trị nếu cần tư vấn trực tiếp thêm bạn có thể liên hệ tới số máy 04. 3555 1887.

Chúc bạn sẽ có những cải thiện bệnh!

BS. Thu Hà


Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Hỏi đáp Thực phẩm chức năng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm