Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

Bí kíp lần đầu đi ăn poke để không bị "quê độ"

Đăng bởi: Biết Tuốt21/06/2019 15:07

Health+ | Poke hiện đang nhận được sự ưa chuộng của giới sành ăn. Sự mê hoặc của món ăn "hot trend" này không chỉ nằm ở vị ngon, màu sắc bắt mắt, mà còn nằm ở việc bạn có thể thỏa sức sáng tạo và lựa chọn nguyên liệu.

Bí kíp lần đầu đi ăn poke để không bị

Lựa chọn nguyên liệu làm poke thế nào mới chuẩn?

Đừng xưng sành ăn nếu chưa biết poke là gì?

Tìm hiểu lượng chất dinh dưỡng có trong các món khô ăn vặt

Đơn giản mà ngon cơm với thịt nạc vai nướng, sốt chanh

Không thể kìm lòng trước thực đơn 7 ngày toàn món ngon

Lần đầu tiên đến với các cửa hàng bán món poke độc đáo này, có thể bạn sẽ bị choáng ngợp vì có quá nhiều nguyên liệu để tạo thành một bát poke hoàn chỉnh. Đừng lo, hãy lựa chọn nguyên liệu theo ý thích của bạn và tham khảo cách lựa chọn nguyên liệu làm poke trong infographic dưới đây:

Biết Tuốt H+ (Theo ZeroCater)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm