Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Bị khô da đầu vào mùa đông phải làm thế nào? - Ảnh 1
Thời tiết lạnh và khô vào mùa đông có thể là nguyên nhân gây khô da đầu
Bị khô da đầu vào mùa đông phải làm thế nào? - Ảnh 2
Dầu tràm trà: Dầu tràm trà có đặc tính sát trùng, chống lại vi khuẩn hoặc nấm gây khô da đầu. Dầu tràm trà cũng có tác dụng giữ ẩm và giảm khô da đầu. Bạn có thể dùng dầu tràm trà khi gội đầu hoặc ủ tóc.
Bị khô da đầu vào mùa đông phải làm thế nào? - Ảnh 3
Dầu dừa: Khi bị khô da đầu, bạn có thể dùng dầu dừa để massage da đầu. Nó giúp cung cấp nước và các dưỡng chất quan trọng khuyến khích da đầu giữ được độ ẩm tự nhiên.
Bị khô da đầu vào mùa đông phải làm thế nào? - Ảnh 4
Giấm táo: Giấm táo có thể giúp trung hòa độ pH trên da đầu, ngăn ngừa khô da đầu. Nó cũng giúp diệt vi khuẩn, nhiễm trùng. Bạn chỉ cần thoa hỗn hợp nửa cốc giấm táo với nửa cốc nước lên da đầu trong 10 phút rồi gội sạch.
Bị khô da đầu vào mùa đông phải làm thế nào? - Ảnh 5
Uống nhiều nước hơn: Thiếu nước có thể khiến da đầu bị khô. Bạn nên uống đủ 8 cốc nước mỗi ngày và có một chế độ ăn uống lành mạnh, đầy đủ dưỡng chất.
Bị khô da đầu vào mùa đông phải làm thế nào? - Ảnh 6
Giảm stress: Căng thẳng, stress có thể gây ra vấn đề về da và tóc, bao gồm khô da đầu. Một cách đơn giản để giảm stress đó là tập thiền, yoga, thái cực quyền… Chúng có lợi cho sức khỏe thể chất, tinh thần cũng như da đầu của bạn.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm