Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Bị huyết áp thấp nên ăn gì, uống gì? - Ảnh 1
Huyết áp thấp là tình trạng huyết áp dưới 90/60mmHg (huyết áp bình thường là 120/80mmHg)
Bị huyết áp thấp nên ăn gì, uống gì? - Ảnh 2
Nước dừa: Mất nước, mất cân bằng điện giải có thể là một nguyên nhân gây ra huyết áp thấp. Uống nước dừa có thể giúp bù nước và cân bằng điện giải, hỗ trợ kiểm soát tình trạng huyết áp thấp.
Bị huyết áp thấp nên ăn gì, uống gì? - Ảnh 3
Ngũ cốc bổ sung vitamin B12: Thiếu máu có thể dẫn đến huyết áp thấp. Tình trạng thiếu máu có thể là do cơ thể thiếu vitamin B12. Ngũ cốc là một trong những nguồn cung cấp vitamin B12 tốt cho sức khỏe của bạn.
Bị huyết áp thấp nên ăn gì, uống gì? - Ảnh 4
Măng tây: Măng tây đem lại rất nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt nó rất giàu folate. Ăn măng tây có thể giúp bạn phòng bệnh thiếu máu, một trong những nguyên nhân gây huyết áp thấp.
Bị huyết áp thấp nên ăn gì, uống gì? - Ảnh 5
Cà phê: Caffeine trong cà phê là một giải pháp tạm thời giúp ổn định lại huyết áp của bạn. Nó cũng chứa nhiều chất chống oxy hóa tốt cho cơ thể, tuy nhiên các bác sỹ khuyến cáo chỉ nên uống tối đa 4 tách cà phê mỗi ngày.
Bị huyết áp thấp nên ăn gì, uống gì? - Ảnh 6
Trà cam thảo: Theo một nghiên cứu trên tạp chí Y khoa Anh Quốc, uống trà cam thảo có thể giúp tăng huyết áp và ổn định huyết áp của bạn.

Bị huyết áp thấp nên ăn gì, uống gì?

Đăng bới: trinhtay18/12/2019 11:07

Health+ | Người bị huyết áp thấp rất cần quan tâm đến chế độ ăn uống của mình để có thể giữ huyết áp ở mức khỏe mạnh. Đây là những loại thực phẩm có nguồn gốc thực vật lành mạnh mà người bệnh huyết áp thấp nên dùng.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm