Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Bị cholesterol cao nên hạn chế ăn gì? - Ảnh 1
Người có cholesterol cao cần một chế độ ăn uống lành mạnh để phòng ngừa bệnh tim mạch
Bị cholesterol cao nên hạn chế ăn gì? - Ảnh 2
Thực phẩm chế biến sẵn: Thực phẩm chế biến, đóng gói sẵn có thể chứa hơn 50mg cholesterol. Tiêu thụ lượng lớn cholesterol có thể dẫn đến các bệnh tim mạch và ung thư.
Bị cholesterol cao nên hạn chế ăn gì? - Ảnh 3
Đồ ăn nhanh: Đồ ăn nhanh rất tiện lợi tuy nhiên chúng đem tới cho bạn rất nhiều cholesterol. Đồ ăn nhanh cũng là nguyên nhân chính gây ra thừa cân, béo phì và một số vấn đề sức khỏe khác.
Bị cholesterol cao nên hạn chế ăn gì? - Ảnh 4
Đồ ngọt: Người có cholesterol máu cao nên hạn chế ăn đồ ngọt như bánh ngọt, kem…, chúng có chứa rất nhiều cholesterol và đường. Ăn đồ ngọt quá nhiều có thể gây ra bệnh béo phì, đái tháo đường, bệnh tim mạch.
Bị cholesterol cao nên hạn chế ăn gì? - Ảnh 5
Chất béo chuyển hóa: Bạn nên hạn chế ăn các loại thực phẩm chiên rán bởi chúng chứa rất nhiều chất béo chuyển hóa (trans fat). Lượng cholesterol cao trong chất béo chuyển hóa có thể gây hại cho cơ thể.
Bị cholesterol cao nên hạn chế ăn gì? - Ảnh 6
Sữa chua nguyên kem: 1 cốc 245gr sữa chua nguyên kem có chứa tới 31,9mg cholesterol. Tuy nhiên, sữa chua cũng có chứa nhiều calci, kali, protein, magne và kẽm, vì vậy bạn vẫn có thể sử dụng chúng có chừng mực.

Bị cholesterol cao nên hạn chế ăn gì?

Đăng bới: trinhtay05/09/2019 10:51

Health+ | Cholesterol cao có thể làm tăng nguy cơ bị đau tim hay đột quỵ. Người bệnh cần có chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên để cải thiện tình trạng này. Bạn có biết bị cholesterol cao thì nên hạn chế ăn những gì không?

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm