Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Bác sỹ ơi

Bị bướu cổ đơn thuần, mang thai có ảnh hưởng gì đến thai nhi không?

Đăng bởi: Ngọc Thịnh03/03/2018 09:12

Health+ | Thưa bác sĩ, cháu mới kết hôn được 5 tháng. Mới đây, bác sĩ chẩn đoán cháu bị bướu cổ đơn thuần. Vậy, cháu có nên mang thai khi bị bướu cổ không ạ? Nếu có thai, có ảnh hưởng gì đến con và làm cho bệnh bướu cổ ngày càng nặng không? Cháu hoang mang mang quá.

Bị bướu cổ đơn thuần, mang thai có ảnh hưởng gì đến thai nhi không?

Bướu cổ đơn thuần là bệnh lý lành tính

U tuyến giáp đa nhân có nên dùng TPCN Ích Giáp Vương?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương: Giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp

Đã bóc khối u tuyến giáp có nên dùng TPCN Ích Giáp Vương

Chào bạn!

Bướu cổ đơn thuần là bệnh lý lành tính, thường không ảnh hưởng đến thai nhi. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho thai nhi, trước tiên bạn cần thăm khám và làm các xét nghiệm xác định các chỉ số hormone tuyến giáp có nằm trong giới hạn bình thường hay không. Nếu không, bạn cần điều trị để các chỉ số này trở về ổn định sau đó mới nên có thai. Trong thời gian mang thai, bạn cần định kỳ thăm khám sức khỏe thai nhi, kiểm tra các chỉ số hormone tuyến giáp, theo dõi tiến triển của bệnh thường xuyên để có hướng điều trị cụ thể và kịp thời. 

Bạn có thể tham khảo và sử dụng thêm thực phẩm chức năng Ích Giáp Vương có thành phần: Hải tảo, khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, … giúp thu nhỏ kích thước bướu, điều hòa hoạt động tuyến giáp, giảm triệu chứng bệnh an toàn, không tác dụng phụ, không tương tác với các thuốc khác khi sử dụng lâu dài.

Chúc bạn sức khỏe!

Ds Kiều Hương

 

Bị bướu cổ đơn thuần, mang thai có ảnh hưởng gì đến thai nhi không? - Ảnh 4Thực phẩm chức năng viên nén Ích Giáp Vương - Giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp
Thực phẩm chức năng Ích Giáp Vương được sản xuất với các nguyên liệu thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng. Thành phần chính là hải tảo kết hợp với cao khổ sâm, cao bán biên liên, cao ba chạc, cao neem, magne, kali iodua, Ích Giáp Vương có tác dụng tăng cường sức khỏe tuyến giáp trong phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh tuyến giáp và các rối loạn tuyến giáp như nhược giáp, cường giáp; Giúp duy trì hoạt động của tuyến giáp; Giúp làm mềm, giảm đau ở tuyến giáp; Hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp; Giúp điều hòa hàm lượng T3, T4 của tuyến giáp.
Những người có thể sử dụng sản phẩm này là: Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên, những người mắc các rối loạn ở tuyến giáp như nhược giáp, cường giáp, bướu tuyến; Hoặc những người phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Sản phẩm nên được uống trước bữa ăn 30 phút, sử dụng liên tục từ 3-6 tháng để có kết quả tốt.
XNQC: 00019/2017/XNQC-ATTP
**Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
**Thông tin sản phẩm do nhà sản xuất/nhà phân phối công bố và chịu trách nhiệm


Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Bác sỹ ơi

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm