Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Phòng bệnh chủ động

Tìm hiểu về Parkinson và cách chẩn đoán, điều trị bệnh

Đăng bởi: Vi Bùi17/08/2017 16:41

Health+ | Theo Quỹ Bệnh Parkinson Quốc gia (Mỹ), tới năm 2030, số người mắc bệnh Parkinson sẽ tăng từ 8,7 triệu người lên 9,3 triệu. Nhiều người còn nhầm các dấu hiệu bệnh Parkinson với quá trình lão hóa, khiến cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh trở nên khó khăn hơn.

Chuyên đề : Bệnh run tay chân

Tìm hiểu về Parkinson và cách chẩn đoán, điều trị bệnh

Việc chẩn đoán, điều trị Parkinson vẫn còn đang gặp nhiều khó khăn

Liên kết bệnh Parkinson và Alzheimer để tìm ra hướng điều trị mới?

5 giai đoạn của bệnh Parkinson - cơn run tay chân xuất hiện khi nào?

Mối liên hệ giữa bệnh Parkinson và bệnh ung thư da

10 biến chứng bệnh Parkinson bạn nên cảnh giác

Bệnh Parkinson là một trong những bệnh thoái hóa thần kinh, bên cạnh một số căn bệnh khác như Alzheimer, rối loạn stress sau sang chấn, đa xơ cứng. Các bệnh thoái hóa thần kinh này lại được chia thành các nhóm khác nhau như sa sút trí tuệ, rối loạn lo âu…

Bệnh Parkinson thuộc nhóm rối loạn vận động do sự mất đi dopamine trong não khiến người bệnh vận động chậm và khó khăn hơn. Bệnh thường xuất hiện ở những người già trên 60 tuổi, nhưng trong một số trường hợp có thể khởi phát sớm ở cả những người trẻ tuổi. Đây là lý do bạn nên biết các dấu hiệu bệnh Parkinson để có thể phát hiện bệnh sớm hơn.

Vi Bùi H+ (Theo Newsroom.gehealthcare)

Gợi ý thực phẩm chức năng Vương Lão Kiện giúp làm giảm các chứng run, cải thiện khả năng vận động cho người bệnh Parkinson.

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Thần kinh

Tin bài khác

Tôi chia sẻ

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm