Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

5 điều cần biết về các phương pháp hỗ trợ điều trị Parkinson - Ảnh 1
Có cách nào giúp hỗ trợ điều trị bệnh Parkinson?
5 điều cần biết về các phương pháp hỗ trợ điều trị Parkinson - Ảnh 2
Thái cực quyền: Có một số nghiên cứu cho thấy, tập thái cực quyền có thể giúp cải thiện triệu chứng của bệnh Parkinson như cải thiện khả năng giữ thăng bằng và di chuyển.
5 điều cần biết về các phương pháp hỗ trợ điều trị Parkinson - Ảnh 3
Khiêu vũ: Khiêu vũ trị liệu cũng được chứng minh có thể đem lại nhiều lợi ích đối với một số triệu chứng của người bệnh Parkinson, đặc biệt là khả năng giữ thăng bằng.
5 điều cần biết về các phương pháp hỗ trợ điều trị Parkinson - Ảnh 4
Massage và châm cứu: Massage và châm cứu có thể giúp hỗ trợ điều trị bệnh Parkinson. Nhưng hiện có rất ít nghiên cứu tìm hiểu về hiệu quả của 2 phương pháp này.
5 điều cần biết về các phương pháp hỗ trợ điều trị Parkinson - Ảnh 5
Dùng thực phẩm và thực phẩm bổ sung: Các nghiên cứu về hiệu quả của chế độ ăn uống bổ sung đối với việc điều trị bệnh Parkinson vẫn còn hạn chế, nhưng nhiều người dùng cho kết quả tốt.
5 điều cần biết về các phương pháp hỗ trợ điều trị Parkinson - Ảnh 6
Hỏi ý kiến bác sỹ: Nếu có ý định áp dụng bất cứ phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh Parkinson, hãy trao đổi với bác sỹ trước, từ đó bác sỹ có thể tư vấn và hướng dẫn cách áp dụng an toàn và hiệu quả.
5 điều cần biết về các phương pháp hỗ trợ điều trị Parkinson - Ảnh 7

5 điều cần biết về các phương pháp hỗ trợ điều trị Parkinson

Đăng bới: Q. Tuấn07/12/2017 14:01

Health+ | Parkinson là một rối loạn vận động do sự thoái hóa của các tế bào thần kinh gây ra. Hiện chưa có phương pháp điều trị đặc hiệu, nhưng áp dụng một số phương pháp điều trị bổ sung có thể giúp cải thiện các triệu chứng bệnh.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm