Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Trao đổi - Hỏi đáp

Bệnh động mạch vành mang gì khi đi du lịch?

Đăng bởi: Kim Chi06/02/2016 17:58

Health+ | Vợ chồng tôi dự định đi châu Âu đón Tết cùng gia đình con trai. Tuy nhiên, tôi bị bệnh động mạch vành nên còn chần chừ chưa muốn đi. Xin bác sỹ cho biết, nếu đi du lịch, tôi cần phải mang theo những thuốc gì và có lưu ý gì dành cho tôi hay không? Xin cảm ơn! (Nguyễn Thị Giang, TP.HCM)

Chuyên đề : Suy tim

Bệnh động mạch vành mang gì khi đi du lịch?

Người bệnh động mạch vành cần mang gì khi đi du lịch?

Điều trị suy tim độ 2 nên dùng thực phẩm hỗ trợ nào?

Suy tim độ 3, hẹp mạch vành 70% có đặt stent được không?

Hở van 2 lá có thể sử dụng TPCN hỗ trợ điều trị không?

Ho khan có phải biểu hiện của suy tim?

Chào cô,

Hành trang lớn nhất của người bệnh tim mạch khi đi du lịch là sức khỏe, vì vậy trước khi bắt đầu chuyến đi xa, cô hãy gặp trực tiếp bác sỹ điều trị để tham khảo ý kiến và chắc chắc rằng mình đủ điều kiện cho một chuyến đi xa.

Đặc biệt, cô cũng cần lưu ý thời gian di chuyển bằng máy bay là bao lâu? Bởi đi máy bay có thể làm tăng nguy cơ huyết khối tĩnh mạch sâu. Chính vì thế, cô hãy mang đầy đủ thuốc men và sẵn sàng cho những tình huống bất thường có thể xảy ra trên máy bay. Cô có thể liên hệ với hãng máy bay đã hoặc sẽ đặt vé xem cô được mang bao nhiêu loại thuốc đi, có cần mang theo đơn của bác sỹ không? Các loại thuốc cô cần mang là thuốc điều trị bệnh mạch vành hiện đang uống mỗi ngày. Thuốc dùng trong trường hợp khẩn cấp khi xuất hiện cơn đau thắt ngực không ổn định.

Chúc cô và gia đình mạnh khỏe!

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Hỏi đáp Phòng bệnh & Điều trị

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm