Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

Bánh nếp chuối rán giòn ăn mãi không chán

Đăng bởi: Diệu Phúc12/10/2017 13:38

Health+ | Lớp vỏ bánh giòn tan, quyện với vị ngọt mát, bùi bùi của chuối, khiến cho món ăn hấp dẫn. Bạn có thể làm bánh này cho bữa ăn sáng, hoặc ăn vặt đều ngon. Hãy đọc các thông tin dưới đây để làm bánh, bạn nhé!

Chuyên đề : Cách làm bánh

Bánh nếp chuối rán giòn ăn mãi không chán

Lớp vỏ ngoài của bánh giòn tan, quyện vị ngọt thơm của chuối làm cho món bánh rất hấp dẫn

Bánh sữa ngô chiên thơm, ngon cho bữa sáng

Bánh chiffon bọc chocolate ngon tuyệt cho ngày mát trời

Cách làm bánh xoài mềm mịn, thơm ngon

Bữa sáng nhanh gọn với bánh mì nướng giòn ngon, béo ngậy

Nguyên liệu:

- Chuối chín: 2 quả

- Bột gạo nếp: 300gr

- Đường kính, dầu hạt cải: Vừa đủ

Hướng dẫn cách làm bánh nếp chuối chiên giòn:

Chuối bóc vỏ, nghiền nhuyễn.

Cho chuối vào bát thêm lượng đường vừa đủ vào (đường tùy chỉnh theo sở thích ngọt, nhạt).

Đổ bột gạo nếp và một lượng nước vừa đủ vào nhào bột đến khi bột mịn, dẻo.

Chia bột thành nhiều nắm nhỏ, cán xuống cho hơi dẹp.

Đun nóng dầu ăn, cho từng chiếc bánh vào rán vàng đều hai măt.

Vớt bánh ra để ráo dầu và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!

Cùng xem thêm chuyên đề: Cách làm bánh!

Khánh Hương H+ (Theo Meishij.net)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm