Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Thực phẩm chức năng

Probiotics giúp kiểm soát tăng men gan, giảm viêm loét dạ dày hành tá tràng

Đăng bởi: Biết Tuốt02/11/2017 15:07

Health+ | Việc sử dụng thường xuyên sản phẩm sữa chua uống men sống Vinamilk Probi chứa chủng probiotics L. CASEI 431™ giúp kiểm soát tăng men gan, giảm viêm loét hành tá tràng.

Probiotics giúp kiểm soát tăng men gan, giảm viêm loét dạ dày hành tá tràng

Sữa chua uống men sống Vinamilk Probi chứa chủng probiotics L. CASEI 431™

Sữa chua men sống giúp trẻ phòng cảm cúm, ngừa táo bón

Vinamilk bắt tay hợp tác với "ông trùm" men vi sinh của Đan Mạch

Vinamilk chỉ ra giải pháp dinh dưỡng cho bệnh nhân đái tháo đường

Lộ diện quảng cáo Việt hot nhất bảng xếp hạng YouTube châu Á

Kết luận trên này được rút ra từ nghiên cứu lâm sàng của Viện nghiên cứu Y - Xã hội học Việt Nam, công bố trên Tạp chí y học Revue Medical.

Theo như thông tin đăng tải trên Tạp chí Revue Medical, năm 2014, Viện nghiên cứu Y - Xã hội học Việt Nam đã tiến hành thực hiện nghiên cứu lâm sàng “Hiệu quả bổ sung sữa chua uống Vinamilk Probi lên tình trạng dinh dưỡng, tiêu hóa và miễn dịch của đối tượng nam giới thường xuyên sử dụng rượu, bia”.

Theo đó, qua nghiên cứu này, các nhà khoa học đã chứng minh được hiệu quả của sữa chua uống Vinamilk Probi với đối tượng nam giới sử dụng dụng rượu, bia thường xuyên thể hiện rõ ở 3 tác dụng: Làm giảm men gan, giúp cải thiện chức năng gan; Cải thiện nồng độ miễn dịch IgA và giúp hạn chế viêm loét dạ dày hành tá tràng; Giảm triệu chứng đau đầu và buồn nôn.

Lượng men gan (g/l) khi sử dụng thường xuyên sữa chua Probi

Tác động tăng nồng độ miễn dịch khi sử dụng thường xuyên sữa chua Probi

Tác động giảm triệu chứng đau đầu và buồn nôn

Trong y khoa, viêm loét dạ dày là một căn bệnh mạn tính nguy hiểm, có tỷ lệ mắc cao nhất trong các bệnh về đường tiêu hóa. Theo Viện nghiên cứu Y - Xã hội học Việt Nam, có đến 70% người Việt có nguy cơ bị viêm loét dạ dày, một trong những nguyên nhân chính là do việc sử dụng thường xuyên rượu, bia và các chất có cồn khác. Cũng xuất phát từ chính vấn đề mang tính xã hội này, Viện nghiên cứu Y - Xã hội học Việt Nam đã tiến hành thực hiện nghiên cứu lâm sàng “Hiệu quả bổ sung sữa chua Vinamilk Probi lên tình trạng dinh dưỡng, tiêu hóa và miễn dịch của đối tượng nam giới thường xuyên sử dụng rượu, bia”.

Kết quả có được từ nghiên cứu lâm sàng này cũng đã mở ra một phương pháp hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày cũng như kiểm soát men gan một cách đơn giản, hiệu quả đó chính là sử dụng sữa chua uống men sống Vinamilk Probi hàng ngày.

Biết Tuốt H+

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Nghiên cứu - Sản xuất

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm