Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Thực phẩm chức năng

Mầm bông cải xanh: Không chỉ ngon mà còn cực bổ!

Đăng bởi: Biết Tuốt17/01/2018 11:03

Health+ | Mầm bông cải xanh hay rau mầm bông cải xanh (broccoli sprouts) có thể không có lượng vitamin K và C cao như trong bông cải xanh trưởng thành, tuy nhiên, chúng lại chứa nhiều glucosinolate hơn và mang lại vô số lợi ích cho sức khỏe.

Mầm bông cải xanh: Không chỉ ngon mà còn cực bổ!

Ăn mầm bông cải xanh chống ung thư và thải độc cơ thể hiệu quả

Sulforaphane từ mầm bông cải xanh sẽ thay thế thuốc đái tháo đường?

Hợp chất trong mầm bông cải xanh giúp giảm cân, tăng cường sức khỏe

Mầm súp lơ xanh giúp ngăn ngừa bệnh ung thư?

Mầm bông cải xanh có thể giúp khắc phục bệnh đái tháo đường

Glucosinolate là tiền thân của sulforaphane - một hợp chất tự nhiên được tìm thấy trong các loại rau họ cải như: Cải xoăn, bông cải, bắp cải và có nồng độ đặc biệt cao trong mầm bông cải xanh hay rau mầm bông cải xanh/mầm súp lơ xanh (broccoli sprouts). Hợp chất này có khả năng tiêu diệt những tế bào ung thư và ngăn cản sự hình thành các khối u mới.

Mầm bông cải xanh là những cây non mới mọc mầm, thu hoạch sau 4 - 5 ngày sau khi gieo hạt

Bên cạnh khả năng ngăn ngừa và chống ung thư hiệu quả, mầm bông cải xanh còn được khoa học chứng minh là có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Tìm hiểu lợi ích của mầm bông cải xanh trong infographic dưới đây:

Biết Tuốt H+ (Theo Dr. Axe)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Nghiên cứu - Sản xuất

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm