Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Ăn gì tốt cho xương khớp, giúp tái tạo sụn khớp? - Ảnh 1
Sụn khớp bị tổn thương có thể dẫn đến đau xương khớp
Ăn gì tốt cho xương khớp, giúp tái tạo sụn khớp? - Ảnh 2
Táo: Táo có chứa hợp chất quercetin. Đây là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ và có thể kích thích sản xuất collagen. Điều này rất cần thiết để duy trì sức khỏe và tái tạo sụn khớp.
Ăn gì tốt cho xương khớp, giúp tái tạo sụn khớp? - Ảnh 3
Hành tây: Hành tây rất giàu lưu huỳnh, giúp chống viêm, giảm nguy cơ tổn thương sụn và đau xương khớp. Ăn hành tây thường xuyên cũng giúp kích thích tái tạo sụn khớp.
Ăn gì tốt cho xương khớp, giúp tái tạo sụn khớp? - Ảnh 4
Nghệ: Nghệ có đặc tính chống viêm tuyệt vời. Ăn nghệ thường xuyên trong bữa ăn hàng ngày giúp bảo vệ xương và sụn khớp của bạn. Nó cũng có thể hoạt động như một loại thuốc giảm đau.
Ăn gì tốt cho xương khớp, giúp tái tạo sụn khớp? - Ảnh 5
Các loại hạt: Quả hồ trăn, hạt điều, hạt óc chó, hạnh nhân… đều rất giàu acid béo omega-3. Chúng có khả năng chống viêm tuyệt vời. Ngoài ra, các loại hạt giàu mangan cũng giúp tái tạo sụn khớp của bạn.
Ăn gì tốt cho xương khớp, giúp tái tạo sụn khớp? - Ảnh 6
Dầu olive: Acid béo omega-3 trong dầu olive giúp giảm viêm và chữa lành sụn khớp bị tổn thương. Ngoài ra, dùng dầu olive rất tốt cho sức khỏe tổng thể, đặc biệt là sức khỏe tim mạch của bạn.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm