Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

Ăn gì mỗi ngày để tăng ham muốn?

Đăng bởi: Minh Hiếu17/01/2016 13:28

Health+ | Những chất như arginine, nitrat, flavonoid, lycopene... có trong một số loại thực phẩm đã được minh chứng giúp cải thiện ham muốn và khả năng cương dương ở phái mạnh.

Ăn gì mỗi ngày để tăng ham muốn?

Ham muốn, khả năng cương dương có thể được cải thiện nhờ ăn một số loại thực phẩm

Thực đơn dành cho phụ nữ ít ham muốn ái ân

Tăng ham muốn cho nàng liệu có khó?

Nhan sắc, sức khỏe xuống cấp chỉ vì estrogen

Làm sao để "thằng nhỏ" sung hơn?

Củ cải đường: Củ cải đường giàu nitrat được chuyển thành ocid nitric trong cơ thể, giúp các mạch máu giãn ra, từ đó cải thiện lưu thông máu để dương vật cương cứng tốt hơn.Củ cải đường: Củ cải đường giàu nitrat được chuyển thành ocid nitric trong cơ thể, giúp các mạch máu giãn ra, từ đó cải thiện lưu thông máu để dương vật cương cứng tốt hơn.

Rau lá xanh: Nitrat không chỉ có trong củ cải đường mà còn có nhiều trong rau lá xanh. Ăn nhiều rau xanh cũng giúp ích trong việc cải thiện lưu thông máu.Rau lá xanh: Nitrat không chỉ có trong củ cải đường mà còn có nhiều trong rau lá xanh. Ăn nhiều rau xanh cũng giúp ích trong việc cải thiện lưu thông máu.

Dưa hấu: Dưa hấu chứa hàm lượng cao L-citrulline và lycopene, hai thành phần quan trọng giúp tăng cường sức khỏe tình dục nam giới, giúp cải thiện mức độ hormone testosterone, phòng ngừa rối loạn chức năng cương dương.Dưa hấu: Dưa hấu chứa hàm lượng cao L-citrulline và lycopene, hai thành phần quan trọng giúp tăng cường sức khỏe tình dục nam giới, giúp cải thiện mức độ hormone testosterone, phòng ngừa rối loạn chức năng cương dương.

Yến mạch: Chất arginine trong yến mạch kích thích cơ thể sản sinh testosterone tự nhiên.Yến mạch: Chất arginine trong yến mạch kích thích cơ thể sản sinh testosterone tự nhiên.

Chocolate đen: Chocolate đen giàu flavonoid và chất chống oxy hóa giúp cải thiện sức khỏe tim mạch và tăng lưu thông máu.Chocolate đen: Chocolate đen giàu flavonoid và chất chống oxy hóa giúp cải thiện sức khỏe tim mạch và tăng lưu thông máu.

Hạt dẻ cười: Ăn một nắm hạt dẻ cười mỗi ngày có thể mang lại lợi ích trong việc cải thiện ham muốn tình dục của nam giới nhờ chất arginine giúp cải thiện mức độ cholesterol tốt, phòng ngừa rối loạn chức năng cương dương.Hạt dẻ cười: Ăn một nắm hạt dẻ cười mỗi ngày có thể mang lại lợi ích trong việc cải thiện ham muốn tình dục của nam giới nhờ chất arginine giúp cải thiện mức độ cholesterol tốt, phòng ngừa rối loạn chức năng cương dương.

Động vật có vỏ: Hàu và động vật có vỏ chứa hàm lượng kẽm cao, một khoáng chất rất cần thiết cho việc sản xuất testosterone ở nam giới. Mức độ thấp của testosterone là một trong những lý do gây rối loạn chức năng cương dương cùng nhiều vấn đề tình dục khác.Động vật có vỏ: Hàu và động vật có vỏ chứa hàm lượng kẽm cao, một khoáng chất rất cần thiết cho việc sản xuất testosterone ở nam giới. Mức độ thấp của testosterone là một trong những lý do gây rối loạn chức năng cương dương cùng nhiều vấn đề tình dục khác.

Cà chua: Lycopene có trong cà chua giúp tăng cường lưu thông máu, hỗ trợ giải quyết một số vấn đề tình dục.Cà chua: Lycopene có trong cà chua giúp tăng cường lưu thông máu, hỗ trợ giải quyết một số vấn đề tình dục.

Chuối: Chuối giàu kali, giữ cho nồng độ natri trong cơ thể trong mức kiểm soát để ổn định huyết áp và cải thiện lưu thông máu.Chuối: Chuối giàu kali, giữ cho nồng độ natri trong cơ thể trong mức kiểm soát để ổn định huyết áp và cải thiện lưu thông máu.


M. Hiếu H+ (Theo Healthsite)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Dinh dưỡng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm