Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Ăn gì để
Nhiều loại thực phẩm giúp kiểm soát bệnh đái tháo đường hiệu quả
Ăn gì để
Cà rốt: Cà rốt là một trong những loại thực phẩm tốt nhất giúp điều trị bệnh đái tháo đường. Thực phẩm này rất giàu beta-carotene, nó cũng chứa ít lượng đường, qua đó giúp kiểm soát và giảm nồng độ insulin trong cơ thể.
Ăn gì để
Cá: Các acid béo omega-3 có trong cá làm giảm sức đề kháng insulin trong cơ thể, nhờ đó giúp ổn định lượng đường trong máu. Các chuyên gia y tế khuyên các bệnh nhân đái tháo đường nên ăn cá ít nhất 2 lần/tuần.
Ăn gì để
Dầu olive: Loại dầu này chứa các chất béo tốt giúp làm giảm sức đề kháng insulin trong cơ thể.
Ăn gì để
Trái cây họ cam quýt: Ăn cam 2 lần/tuần giúp điều trị bệnh đái tháo đường rất hiệu quả. Cam chứa nhiều phtonutrients (chất dinh dưỡng trong thực vật) giúp ổn định đường huyết và điều trị đái tháo đường.
Ăn gì để
Hạnh nhân: Hạnh nhân nói riêng và các loại hạt nói chung có nhiều chất xơ và protein giúp điều trị bệnh đái tháo đường hiệu quả.
Ăn gì để
Trà xanh: Catechin và tannin có trong trà xanh giúp cân bằng lượng đường trong máu. Bệnh nhân đái tháo đường nên uống trà xanh ít nhất 2 lần/ngày sẽ giúp điều trị bệnh hiệu quả.
Ăn gì để
Đậu: Thực phẩm này có chứa các dưỡng chất thực vật khác nhau, giúp điều trị bệnh đái tháo đường nhanh chóng và hiệu quả. Thêm đậu vào chế độ ăn hàng ngày của bạn cũng giúp giảm cân hiệu quả.
Ăn gì để
Táo: Một quả táo/ngày sẽ giúp điều trị bệnh đái tháo đường hiệu quả. Ăn táo mỗi ngày giúp loại bỏ các cholesterol xấu và ổn định lượng đường trong máu.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm