Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

Ăn gì để tránh mất nước vào mùa đông?

Đăng bởi: trinhtay26/12/2019 12:06

Health+ | Thời tiết lạnh, khô cộng thêm thói quen uống ít nước có thể khiến bạn bị mất nước. Những thực phẩm sau có thể giúp bạn tránh bị mất nước vào mùa đông.

Ăn gì để tránh mất nước vào mùa đông?

Thời tiết lạnh có thể làm bạn uống ít nước hơn dẫn đến tình trạng mất nước

Mất nước gây hại cho bộ não và cơ thể thế nào?

Làm thế nào để nhận biết bạn có bị mất nước hay không?

Cẩn trọng với nguy cơ mất nước, kiệt sức do nắng nóng kéo dài

Dấu hiệu mất nước ở trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và người lớn khác nhau thế nào?

Cà chua: Cà chua có tới 95% là nước. Nó cũng rất giàu các vitamin và khoáng chất ví dụ như vitamin A tốt cho da, mắt và hệ miễn dịch. Bạn có thể dễ dàng cho cà chua vào món salad hay súp của mình. Cà chua: Cà chua có tới 95% là nước. Nó cũng rất giàu các vitamin và khoáng chất ví dụ như vitamin A tốt cho da, mắt và hệ miễn dịch. Bạn có thể dễ dàng cho cà chua vào món salad hay súp của mình. 

Rau chân vịt: Hàm lượng nước trong rau chân vịt có thể lên đến 93%. Nó vừa giúp bạn không bị mất nước vừa cung cấp rất nhiều sắt cho cơ thể. Rau chân vịt: Hàm lượng nước trong rau chân vịt có thể lên đến 93%. Nó vừa giúp bạn không bị mất nước vừa cung cấp rất nhiều sắt cho cơ thể. 

Cam: 86% của cam là nước. Nó cũng chứa rất nhiều vitamin C. Ngoài giúp bạn không bị mất nước, ăn cam còn giúp tăng cường sức khỏe cơ bắp, xương khớp, tim mạch và làn da.Cam: 86% của cam là nước. Nó cũng chứa rất nhiều vitamin C. Ngoài giúp bạn không bị mất nước, ăn cam còn giúp tăng cường sức khỏe cơ bắp, xương khớp, tim mạch và làn da.

Sữa chua: Sữa chua chứa 75% là nước. Sữa chua cũng chứa nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp tăng cường sức khỏe tổng thể. Ngoài ra, ăn sữa chua cũng hỗ trợ cho quá trình giảm cân của bạn. Sữa chua: Sữa chua chứa 75% là nước. Sữa chua cũng chứa nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp tăng cường sức khỏe tổng thể. Ngoài ra, ăn sữa chua cũng hỗ trợ cho quá trình giảm cân của bạn. 

Súp lơ trắng: 1 phần 64gr súp lơ trắng có chứa tới 59ml nước. Ngoài ra nó còn bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho cơ thể. Súp lơ trắng: 1 phần 64gr súp lơ trắng có chứa tới 59ml nước. Ngoài ra nó còn bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho cơ thể. 


Trịnh Tây H+ (Theo The HealthSite)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Dinh dưỡng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm