Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

Ăn gì để tăng cường testosterone tự nhiên cho phái mạnh?

Đăng bởi: trinhtay01/02/2020 11:12

Health+ | Đàn ông có nồng độ testosterone thấp có nguy cơ gặp các vấn đề sức khỏe và tình dục. Dưới đây là những thực phẩm giúp tăng cường testosterone tự nhiên mà nam giới nên tham khảo.

Ăn gì để tăng cường testosterone tự nhiên cho phái mạnh?

Hormone testosterone có tác động rất lớn đối với sức khỏe của nam giới

Video: Top 20 thực phẩm giúp tăng nồng độ testosterone cho phái mạnh

21% người sử dụng liệu pháp thay thế testosterone có nguy cơ đau tim, đột quỵ

5 loại thực phẩm giúp nam giới tăng testosterone tự nhiên

Nam giới ăn gì để tăng cường testosterone?

Lựu: Lựu có khả năng ức chế sản xuất hormone căng thẳng cortisol và kích thích sản xuất testosterone. Bạn có thể ăn lựu hoặc ép lấy nước đều được.Lựu: Lựu có khả năng ức chế sản xuất hormone căng thẳng cortisol và kích thích sản xuất testosterone. Bạn có thể ăn lựu hoặc ép lấy nước đều được.

Thực phẩm giàu magne: Các loại thực phẩm giàu magne bao gồm rau chân vịt, hạnh nhân, hạt điều, đậu phộng… Chúng có thể ngăn chặn các protein liên kết với testosterone.Thực phẩm giàu magne: Các loại thực phẩm giàu magne bao gồm rau chân vịt, hạnh nhân, hạt điều, đậu phộng… Chúng có thể ngăn chặn các protein liên kết với testosterone.

Cá béo: Các loại cá béo như cá hồi, cá ngừ, cá thu… rất giàu vitamin D và acid béo omega-3. Chúng đều hỗ trợ cơ thể sản xuất testosterone.Cá béo: Các loại cá béo như cá hồi, cá ngừ, cá thu… rất giàu vitamin D và acid béo omega-3. Chúng đều hỗ trợ cơ thể sản xuất testosterone.

Thịt nạc: Bạn cần protein để duy trì mức testosterone của cơ thể. Hãy bổ sung protein từ các nguồn lạnh mạnh như thịt nạc, cá, trứng, đậu phụ, các loại hạt…Thịt nạc: Bạn cần protein để duy trì mức testosterone của cơ thể. Hãy bổ sung protein từ các nguồn lạnh mạnh như thịt nạc, cá, trứng, đậu phụ, các loại hạt…

Hành tây: Hành tây rất giàu các chất chống oxy hóa flavonoid. Chúng giúp kích thích cơ thể sản sinh nhiều hormone testosterone hơn.Hành tây: Hành tây rất giàu các chất chống oxy hóa flavonoid. Chúng giúp kích thích cơ thể sản sinh nhiều hormone testosterone hơn.


Trịnh Tây H+ (Theo The HealthSite)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Sung mãn

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

loading...

Sản phẩm