Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Ăn gì để tăng cường miễn dịch, chống lại vi khuẩn, virus? - Ảnh 1
Có hơn 200 loại virus có thể gây ra triệu chứng cảm lạnh
Ăn gì để tăng cường miễn dịch, chống lại vi khuẩn, virus? - Ảnh 2
Quế: Các hợp chất trong quế có tác dụng kháng virus, kháng khuẩn, cải thiện miễn dịch và chống viêm. Cinnamaldehyde là hợp chất mang đến hương vị đặc trưng của quế và có thể ức chế sự phát triển của virus cúm.
Ăn gì để tăng cường miễn dịch, chống lại vi khuẩn, virus? - Ảnh 3
Tỏi: Tỏi có khả năng chống virus, vi khuẩn và nấm. Các hợp chất allicin, diallyl trisulfide và ajoene có thể chống lại các virus cúm, virus rhinovirus, cytomegalovirus, herpes, rotavirus. Nó càng hiệu quả nếu được ăn sống.
Ăn gì để tăng cường miễn dịch, chống lại vi khuẩn, virus? - Ảnh 4
Gừng: Gừng từ lâu đã được sử dụng để giảm các triệu chứng cảm lạnh, cảm cúm. Nghiên cứu cũng cho thấy ăn gừng thường xuyên cũng có thể giúp cơ thể chống lại vi khuẩn, virus.
Ăn gì để tăng cường miễn dịch, chống lại vi khuẩn, virus? - Ảnh 5
Nấm Shiitake: Nấm Shiitake rất giàu beta-glucans. Đây là hợp chất có tác dụng ức chế sự nhân lên của virus và tăng cường chức năng miễn dịch của bạn.
Ăn gì để tăng cường miễn dịch, chống lại vi khuẩn, virus? - Ảnh 6
Trà xanh: Trà xanh có chứa flavonoid catechin. Catechin có thể ngăn ngừa nhiễm virus bằng cách ức chế sự sinh sản của các virus này.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm