Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

Ăn gì để ngăn ngừa tóc bạc sớm?

Đăng bởi: trinhtay01/11/2019 13:34

Health+ | Tuy không nguy hiểm tới sức khỏe nhưng tóc bạc sớm có thể gây mất thẩm mỹ, khiến bạn không tự tin. Có loại thực phẩm nào giúp ngăn ngừa tình trạng tóc bạc sớm?

Ăn gì để ngăn ngừa tóc bạc sớm?

Tóc bạc sớm có thể khiến bạn mất tự tin, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống

6 lý do vì sao tóc bạn bạc sớm

Những nguyên nhân khiến bạn có tóc bạc sớm

Trẻ có tóc bạc: Nguyên nhân khiến tóc bạc sớm và cách khắc phục

Tóc bạc sớm: Dấu hiệu nguy hiểm chớ nên xem thường

Quả Amla (lý gai Ấn Độ): Amla rất giàu vitamin C, chất chống oxy hóa và nhiều dưỡng chất khác. Nó giúp ngăn ngừa tóc bạc, rụng tóc và các dấu hiệu lão hóa. Ngoài ăn quả, bạn cũng có thể ngâm amla lấy nước gội đầu.Quả Amla (lý gai Ấn Độ): Amla rất giàu vitamin C, chất chống oxy hóa và nhiều dưỡng chất khác. Nó giúp ngăn ngừa bạc tóc, rụng tóc và lão hóa tóc. Ngoài ăn quả, bạn cũng có thể dầm quả amla vào nước và dùng nước này gội đầu để đạt hiệu quả cao hơn.

Hạnh nhân: Mức độ enzyme catalase chịu trách nhiệm cho sự tích tự hydro peroxide làm thay đổi nang tóc. Hạnh nhân có thể giúp tăng nồng độ catalase trong cơ thể và ngăn ngừa tóc bạc.Hạnh nhân: Enzyme catalase quyết định đến sự tích tự hydro peroxide làm thay đổi nang tóc. Hạnh nhân có thể giúp tăng nồng độ catalase trong cơ thể và ngăn ngừa tóc bạc.

Chocolate: Tóc bạc có thể là do cơ thể thiếu sắt và đồng. Chocolate đen có thể cung cấp rất nhiều sắt và đồng giúp bạn ngăn ngừa tóc bạc sớm.Chocolate: Tóc bạc có thể là do cơ thể thiếu sắt và đồng. Chocolate đen có thể cung cấp rất nhiều sắt và đồng giúp bạn ngăn ngừa tóc bạc sớm.

Trứng: Trứng là một nguồn cung cấp protein rất tốt cho cơ thể. Nó có thể giúp bạn trao đổi chất tốt hơn và giúp ngăn ngừa tóc bạc sớm.Trứng: Trứng là một nguồn cung cấp protein rất tốt cho cơ thể. Nó có thể giúp bạn trao đổi chất tốt hơn và giúp ngăn ngừa tóc bạc sớm.

Trái cây họ cam quýt: Trái cây họ cam quýt rất giàu vitamin C và thúc đẩy sự sản sinh collagen giúp tóc khỏe mạnh. Bạn có thể ăn cam quýt cho bữa nhẹ hoặc ép lấy nước đều được.Trái cây họ cam quýt: Trái cây họ cam quýt rất giàu vitamin C và thúc đẩy sự sản sinh collagen giúp tóc khỏe mạnh. Bạn có thể ăn cam quýt cho bữa nhẹ hoặc ép lấy nước đều được.

Trịnh Tây H+ (Theo The HealthSite)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Chăm già

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm