Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Người hay bị dị ứng chớ bỏ qua những thực phẩm này! - Ảnh 1
Ăn gì để ngăn ngừa tình trạng dị ứng?
Người hay bị dị ứng chớ bỏ qua những thực phẩm này! - Ảnh 2
Tỏi: Tỏi giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Nó cũng chứa chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ cơ thể chống lại các nhiễm trùng nhất định.
Người hay bị dị ứng chớ bỏ qua những thực phẩm này! - Ảnh 3
Nghệ: Củ nghệ có chứa một số chất nhất định có thể giúp bạn đối phó với tình trạng dị ứng. Nó cũng có đặc tính chống viêm, giúp tăng cường hệ miễn dịch cơ thể. Bạn chỉ cần rắc một chút bột nghệ vào các món ăn của bạn để ngăn ngừa tình trạng dị ứng.
Người hay bị dị ứng chớ bỏ qua những thực phẩm này! - Ảnh 4
Sữa chua: Các vi khuẩn có lợi trong sữa chua có thể làm giảm nguy cơ bị dị ứng. Nhiều nghiên cứu cho rằng, những người tiêu thụ sữa chua thường xuyên có thể giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm hiệu quả.
Người hay bị dị ứng chớ bỏ qua những thực phẩm này! - Ảnh 5
Cá: Cá là nguồn cung cấp acid béo omega-3 giúp ngăn ngừa tình trạng dị ứng hiệu quả.
Người hay bị dị ứng chớ bỏ qua những thực phẩm này! - Ảnh 6
Vitamin C: Vitamin C vừa giúp tăng cường khả năng miễn dịch, vừa giúp cơ thể ngăn ngừa tình trạng dị ứng. Tiêu thụ nước cam, hoặc nước chanh thường xuyên là cách tốt nhất giúp bạn bổ sung vitamin C cho cơ thể.
Người hay bị dị ứng chớ bỏ qua những thực phẩm này! - Ảnh 7
Hành tây: Các hợp chất có trong hành tây cũng có thể làm giảm thiểu nguy cơ bị dị ứng. Nó cũng giúp giảm viêm và tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể.
Người hay bị dị ứng chớ bỏ qua những thực phẩm này! - Ảnh 8
Vitamin E: Tiêu thụ thực phẩm các thực phẩm giàu vitamin E như quả bơ có thể giúp ngăn ngừa một số loại dị ứng nhất định.

Người hay bị dị ứng chớ bỏ qua những thực phẩm này!

Đăng bới: Trần Lưu21/08/2016 07:49

Health+ | Thay vì sử dụng các loại thuốc chống dị ứng như thuốc giãn phế quản, corticoid, thuốc thông mũi, thuốc kháng histamine... bạn có thể sử dụng những thực phẩm dưới đây để làm giảm nguy cơ bị dị ứng một cách an toàn hơn.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm