Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Ăn gì để mắt sáng, khỏe mạnh? - Ảnh 1
Ăn uống lành mạnh góp phần quan trọng trong việc bảo vệ mắt, giúp mắt sáng, khỏe mạnh
Ăn gì để mắt sáng, khỏe mạnh? - Ảnh 2
Cá: Muốn mắt sáng, khỏe mạnh, hãy ăn cá. Acid béo omega-3 có nhiều trong các loại cá béo có thể giúp duy trì sức khỏe võng mạc của bạn. Nó cũng giúp phòng ngừa chứng khô mắt.
Ăn gì để mắt sáng, khỏe mạnh? - Ảnh 3
Trứng gà: Trứng gà chứa nhiều vitamin A, lutein, zeaxanthin và kẽm. Chúng giúp bảo vệ giác mạc và ngăn ngừa các bệnh về mắt như thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.
Ăn gì để mắt sáng, khỏe mạnh? - Ảnh 4
Hạnh nhân: Hạnh nhân là một trong những thực phẩm chứa nhiều vitamin E nhất. Bổ sung vitamin E có thể giúp mắt sáng, khỏe mạnh và phòng ngừa thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.
Ăn gì để mắt sáng, khỏe mạnh? - Ảnh 5
Cam: Cam chứa rất nhiều vitamin C không chỉ giúp mắt sáng, khỏe mà còn tốt cho sức khỏe tổng thể của bạn. Ngoài ra, nó còn giúp ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể.
Ăn gì để mắt sáng, khỏe mạnh? - Ảnh 6
Các sản phẩm từ sữa: Sữa và các sản phẩm từ sữa rất giàu vitamin và khoáng chất. Nó giúp bảo vệ giác mạc và võng mạc của bạn. Nó cũng hỗ trợ quá trình tái tạo các mô mạch máu dưới võng mạc.

Ăn gì để mắt sáng, khỏe mạnh?

Đăng bới: trinhtay18/02/2020 10:48

Health+ | Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Muốn mắt sáng, khỏe mạnh, không mắc các bệnh về mắt thì bạn cần có một chế độ ăn uống lành mạnh. Dưới đây là 5 loại thực phẩm bạn nên bổ sung để bảo vệ đôi mắt của mình.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm