Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Phòng bệnh chủ động

Ăn gì để mắt sáng, khỏe mạnh?

Đăng bởi: trinhtay18/02/2020 10:48

Health+ | Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Muốn mắt sáng, khỏe mạnh, không mắc các bệnh về mắt thì bạn cần có một chế độ ăn uống lành mạnh. Dưới đây là 5 loại thực phẩm bạn nên bổ sung để bảo vệ đôi mắt của mình.

Ăn gì để mắt sáng, khỏe mạnh?

Ăn uống lành mạnh góp phần quan trọng trong việc bảo vệ mắt, giúp mắt sáng, khỏe mạnh

Nên bổ sung loại vitamin nào cho mắt sáng, khỏe mạnh?

5 biện pháp tự nhiên giúp mắt sáng, khỏe mạnh, phòng bệnh về mắt

Top 10 thực phẩm cho đôi mắt khỏe mạnh

Người bệnh đái tháo đường cần làm gì để giữ đôi mắt sáng khỏe?

Cá: Muốn mắt sáng, khỏe mạnh, hãy ăn cá. Acid béo omega-3 có nhiều trong các loại cá béo có thể giúp duy trì sức khỏe võng mạc của bạn. Nó cũng giúp phòng ngừa chứng khô mắt.Cá: Muốn mắt sáng, khỏe mạnh, hãy ăn cá. Acid béo omega-3 có nhiều trong các loại cá béo có thể giúp duy trì sức khỏe võng mạc của bạn. Nó cũng giúp phòng ngừa chứng khô mắt.

Trứng gà: Trứng gà chứa nhiều vitamin A, lutein, zeaxanthin và kẽm. Chúng giúp bảo vệ giác mạc và ngăn ngừa các bệnh về mắt như thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.Trứng gà: Trứng gà chứa nhiều vitamin A, lutein, zeaxanthin và kẽm. Chúng giúp bảo vệ giác mạc và ngăn ngừa các bệnh về mắt như thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.

Hạnh nhân: Hạnh nhân là một trong những thực phẩm chứa nhiều vitamin E nhất. Bổ sung vitamin E có thể giúp mắt sáng, khỏe mạnh và phòng ngừa thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.Hạnh nhân: Hạnh nhân là một trong những thực phẩm chứa nhiều vitamin E nhất. Bổ sung vitamin E có thể giúp mắt sáng, khỏe mạnh và phòng ngừa thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.

Cam: Cam chứa rất nhiều vitamin C không chỉ giúp mắt sáng, khỏe mà còn tốt cho sức khỏe tổng thể của bạn. Ngoài ra, nó còn giúp ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể.Cam: Cam chứa rất nhiều vitamin C không chỉ giúp mắt sáng, khỏe mà còn tốt cho sức khỏe tổng thể của bạn. Ngoài ra, nó còn giúp ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể.

Các sản phẩm từ sữa: Sữa và các sản phẩm từ sữa rất giàu vitamin và khoáng chất. Nó giúp bảo vệ giác mạc và võng mạc của bạn. Nó cũng hỗ trợ quá trình tái tạo các mô mạch máu dưới võng mạc.Các sản phẩm từ sữa: Sữa và các sản phẩm từ sữa rất giàu vitamin và khoáng chất. Nó giúp bảo vệ giác mạc và võng mạc của bạn. Nó cũng hỗ trợ quá trình tái tạo các mô mạch máu dưới võng mạc.


Trịnh Tây H+ (Theo The HealthSite)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Mắt

Tin bài khác

Tôi chia sẻ

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm