Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Ăn gì để chiến đấu với cơn đói khi giảm cân? - Ảnh 1
Muốn giảm cân hiệu quả, trước tiên bạn cần kiểm soát được cơn đói của mình
Ăn gì để chiến đấu với cơn đói khi giảm cân? - Ảnh 2
Hạnh nhân có thể giúp ức chế cảm giác thèm ăn một cách tự nhiên. Với một nắm hạnh nhân, bạn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu về magne, vitamin E và chất chống oxy hóa cho cơ thể trong ngày.
Ăn gì để chiến đấu với cơn đói khi giảm cân? - Ảnh 3
Bơ là một loại thực phẩm giàu chất xơ và có thể ngăn chặn cảm giác thèm ăn của bạn một cách tự nhiên. Bơ chứa chất béo lành mạnh và gửi tín hiệu đến não bộ để ức chế cảm giác thèm ăn.
Ăn gì để chiến đấu với cơn đói khi giảm cân? - Ảnh 4
Cảm giác thường xuyên thèm ăn có thể được kiềm chế bởi vị đắng của chocolate đen. Chỉ cần ăn 1 - 2 miếng chocolate đen sẽ khiến bạn kiểm soát cơn đói trong ngày nhờ lượng acid steric trong thực phẩm này sẽ làm chậm quá trình tiêu hóa và khiến bạn cảm thấy no lâu hơn.
Ăn gì để chiến đấu với cơn đói khi giảm cân? - Ảnh 5
Để kiểm soát các cơn đói, bạn cũng nên ăn các thực phẩm giàu protein như trứng. Những người ăn trứng vào bữa sáng thường có xu hướng tiêu thụ ít calorie hơn trong suốt cả ngày.
Ăn gì để chiến đấu với cơn đói khi giảm cân? - Ảnh 6
Yến mạch chứa nhiều carbohydrat và giúp bạn có cảm giác no trong một thời gian dài. Sau khi ăn yến mạch, carbohydrat sẽ được tiêu hóa chậm và khiến bạn cảm thấy no lâu hơn trong nhiều giờ.

Ăn gì để chiến đấu với cơn đói khi giảm cân?

Đăng bới: Trần Lưu11/12/2018 17:45

Health+ | Muốn giảm cân hiệu quả, trước tiên bạn cần kiểm soát được cơn đói của mình. Để làm được điều này, bạn cần ăn các loại thực phẩm dưới đây để có thể duy trì được cảm giác no lâu hơn.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm