Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Ăn gì để khỏi bị ốm đau thường xuyên? - Ảnh 1
Top thực phẩm giúp cải thiện hệ miễn dịch cho cơ thể
Ăn gì để khỏi bị ốm đau thường xuyên? - Ảnh 2
Sữa đông: Bao gồm nó trong chế độ ăn uống không chỉ giúp hỗ trợ tiêu hóa, mà còn cải thiện khả năng miễn dịch, giảm nguy cơ nhiễm trùng. Hãy ăn ít nhất một hộp sữa đông/ngày để tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể.
Ăn gì để khỏi bị ốm đau thường xuyên? - Ảnh 3
Quả bơ: Bơ rất giàu vitamin E và acid béo không bão hòa như omega-3, bạn có thể kết hợp bơ cùng các món salad, hoặc cùng với chuối (nghiền một quả chuối và một quả bơ) để cải thiện khả năng miễn dịch.
Ăn gì để khỏi bị ốm đau thường xuyên? - Ảnh 4
Yến mạch: Bắt đầu ngày mới với một bát cháo yến mạch sẽ có thể giúp bạn tăng khả năng miễn dịch và trao đổi chất của cơ thể. Yến mạch rất giàu chất xơ và vitamin B12, đóng vai trò quan trọng trong khả năng miễn dịch và giảm nguy cơ nhiễm trùng.
Ăn gì để khỏi bị ốm đau thường xuyên? - Ảnh 5
Soup: Các món soup không chỉ làm thoả mãn cơn đói của bạn mà chúng còn rất giàu các chất chống oxy hóa và các hợp chất chống viêm, giúp bảo vệ bạn khỏi nhiễm trùng và thúc đẩy khả năng miễn dịch của cơ thể.
Ăn gì để khỏi bị ốm đau thường xuyên? - Ảnh 6
Quả óc chó: Quả óc chó không chỉ là một lựa chọn hoàn hảo để tăng lượng năng lượng mà nó còn đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường khả năng miễn dịch. Ăn 2 - 3 quả óc chó/ngày sẽ giúp bổ sung kali, kẽm, sắt và chất béo không bão hòa... từ đó cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn.

Ăn gì để khỏi bị ốm đau thường xuyên?

Đăng bới: Trần Lưu21/07/2016 16:56

Health+ | Hệ thống miễn dịch suy yếu khiến cơ thể không thể chống chọi lại với các loại vi khuẩn, virus và khiến bạn lâm vào cảnh ốm đau thường xuyên. Để cải thiện tình trạng này, hãy bổ sung các thực phẩm dưới đây vào chế độ ăn uống để cải thiện hệ thống miễn dịch.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm