Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

9 loại kem chống nắng tốt nhất cho trẻ - Ảnh 1
Bôi kem chống nắng bảo vệ trẻ khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời
9 loại kem chống nắng tốt nhất cho trẻ - Ảnh 2
1. Episencial Sunny Sunscreen: Một loại kem chống nắng gốc khoáng (mineral-based), thích hợp với làn da mỏng và nhạy cảm của trẻ. Đặc tính giữ ẩm giúp da không bị khô dưới ánh mặt trời.
9 loại kem chống nắng tốt nhất cho trẻ - Ảnh 3
2. Neutrogena Wet Skin Kids: Với đặc tính không thấm nước, loại kem chống nắng này phù hợp cho trẻ khi đi bơi hoặc tắm biển
9 loại kem chống nắng tốt nhất cho trẻ - Ảnh 4
3. Coppertone Water Babies Delicate Foaming Lotion: Có khả năng dưỡng ẩm tốt, kem chống nắng này có dạng bọt nên rất thuận tiện để bôi cho trẻ
9 loại kem chống nắng tốt nhất cho trẻ - Ảnh 5
4. Dr. Robin Sunscreen for Children: Được phát triển bởi một bác sỹ da liễu nhi khoa, kem chống nắng này chứa các khoáng chất tự nhiên kết hợp với tinh chất hạt quinoa, yến mạch thân thiện với da.
9 loại kem chống nắng tốt nhất cho trẻ - Ảnh 6
5. Alba Botanica Natural Very Emollient Mineral Kids: Cung cấp các khoáng chất thiên nhiên và dưỡng ẩm cho làn da.
9 loại kem chống nắng tốt nhất cho trẻ - Ảnh 7
6. Mustela High Protection Sun Lotion: Khoáng chất kẽm ocid kết hợp với titanium dioxide, tinh chất nha đam và các thành phần tự nhiên khác giúp bảo vệ da bé khỏi tác hại của ánh nắng.
9 loại kem chống nắng tốt nhất cho trẻ - Ảnh 8
7. Kiss My Face Sport Clear Spray Spritz: Loại kem chống nắng này phù hợp với những đứa trẻ năng động, kem nhanh khô sau khi bôi lên da giúp trẻ thoải mái vui chơi dưới nắng.
9 loại kem chống nắng tốt nhất cho trẻ - Ảnh 9
8. Le bebe Coo SPF Wipes: Bao gồm các thành phần hữu cơ như nha đam và hoa cúc bảo vệ da một cách tự nhiên
9 loại kem chống nắng tốt nhất cho trẻ - Ảnh 10
9. Sunbow Sunscreen: Chắc chắn bé sẽ thích thú, thậm chí đòi mẹ bôi loại kem chống nắng sặc sỡ (có màu vàng, màu hồng) này.

9 loại kem chống nắng tốt nhất cho trẻ

Đăng bới: Kim Chi26/06/2015 11:58

Health+ | Kem chống nắng rất cần thiết để bảo vệ làn da nhạy cảm của trẻ khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Theo Parents, dưới đây là 9 loại kem chống nắng tốt nhất cho trẻ nhỏ các cha mẹ có thể tham khảo.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm