Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Điểm danh 8
Nguyên nhân có thể gây nên tình trạng rối loạn cương dương
Điểm danh 8
Thuốc chống rụng tóc finasteride: Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, 94% nam giới có ham muốn tình dục thấp khi sử dụng thuốc chống rụng tóc finasteride; 92% bị rối loạn chức năng cương dương và 69% gặp khó khăn trong việc đạt được cực khoái.
Điểm danh 8
Trầm cảm, lo âu: Những người đàn ông đang bị trầm cảm, lo âu cũng có nguy cơ mắc các vấn đề sức khỏe tâm thần và rối loạn chức năng cương dương. Ngoài ra, các loại thuốc dùng để điều trị như thuốc chống trầm cảm cũng có thể là nguyên nhân gây rối loạn cương dương.
Điểm danh 8
Đái tháo đường: Khoảng 50% nam giới mắc bệnh đái tháo đường bị rối loạn cương dương. Trong thực tế, rối loạn cương dương là một trong những triệu chứng phổ biến nhất của bệnh đái tháo đường. Lượng đường trong máu cao và sự thiệt hại của các dây thần kinh dẫn đến lưu lượng máu tới dương vật cũng bị giảm sút.
Điểm danh 8
Một số loại thuốc: Rối loạn cương dương cũng có thể là một tác dụng phụ của nhiều loại thuốc thông thường như thuốc huyết áp, thuốc kháng histamin, thuốc chống trầm cảm, thuốc an thần, thuốc chữa chán ăn...
Điểm danh 8
Béo phì: Hầu hết đàn ông béo phì có lượng cholesterol cao, gây tắc động mạch và cản trở lưu thông máu. Những người này cũng có nguy cơ mắc bệnh tim, tăng huyết áp, đái tháo đường, căng thẳng... và dẫn đến rối loạn chức năng cương dương.
Điểm danh 8
Các vấn đề sức khỏe khác: Một số bệnh như tăng huyết áp, bệnh thần kinh như Parkinson, Alzheimer, hoặc tổn thương thần kinh, bệnh đa xơ cứng, xơ vữa động mạch và bệnh tim... cũng là nguyên nhân gây rối loạn cương dương. Ngoài ra, phẫu thuật tuyến tiền liệt và phẫu thuật bàng quang cũng có thể gây rối loạn cương dương.
Điểm danh 8
Các chất kích thích: Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, có đến 60 - 70% người thường xuyên uống rượu bị rối loạn chức năng cương dương. Hút thuốc cũng là một thủ phạm gây rối loạn cương dương cho nam giới dưới 40 tuổi. Về lâu dài, các chất kích thích này gây co mạch máu và ngăn chặn máu lưu thông tới dương vật.
Điểm danh 8
Căng thẳng: Quan hệ tình dục có thể là làm giảm căng thẳng và ngược lại, căng thẳng có thể làm giảm ham muốn tình dục và gây rối loạn cương dương. Một số thay đổi đơn giản trong lối sống như tập thể dục thường xuyên, ngủ đủ giấc... có thể giúp bạn vượt qua căng thẳng và ngăn chặn rối loạn cương dương.
Điểm danh 8

Điểm danh 8 "thủ phạm" gây rối loạn cương dương

Đăng bới: Trần Lưu04/07/2016 14:39

Health+ | Rối loạn chức năng cương dương đang "sờ gáy" nam giới trẻ ngày càng nhiều. Rối loạn cương dương không chỉ ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục của nam giới mà còn là tác nhân gây rạn nứt hạnh phúc gia đình. Dưới đây là 8 nguyên nhân có thể gây nên tình trạng rối loạn cương dương.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm