Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

8 loại thảo dược cực tốt ngay trong vườn nhà bạn - Ảnh 1
Các loại thảo dược trong vườn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho gia đình bạn
8 loại thảo dược cực tốt ngay trong vườn nhà bạn - Ảnh 2
Lô hội: Là một trong những loại thảo mộc có trong vườn nhiều gia đình. Lô hội giúp cắt giảm chất béo trong cơ thể của bạn. Uống nước lô hội đun sôi khi bụng đói là điều đầu tiên nên làm vào buổi sáng.
8 loại thảo dược cực tốt ngay trong vườn nhà bạn - Ảnh 3
Húng quế: Đây là một trong những loại thảo dược vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe. Húng quế giúp kháng viêm và giúp bạn có cảm giác ngon miệng, thèm ăn. Bạn có thể ăn sống hoặc thêm húng quế vào món salad tươi để thưởng thức.
8 loại thảo dược cực tốt ngay trong vườn nhà bạn - Ảnh 4
Gừng: Củ gừng và lá của cây gừng đều có lợi cho sức khỏe. Thái nhỏ lá gừng và thêm chúng vào món ăn của bạn để giúp kháng viêm và giảm đau hiệu quả.
8 loại thảo dược cực tốt ngay trong vườn nhà bạn - Ảnh 5
Hoa oải hương: Đây là một loại thảo dược mà bạn có thể thêm vào tách trà để giảm bớt sự lo lắng và phòng ngừa bệnh trầm cảm. Thảo mộc tươi này giúp làm giảm căng thẳng vô cùng hiệu quả.
8 loại thảo dược cực tốt ngay trong vườn nhà bạn - Ảnh 6
Sả chanh: Sả chanh là một trong những loại thảo mộc tốt nhất mà bạn nên sử dụng khi cảm thấy buồn nôn.
8 loại thảo dược cực tốt ngay trong vườn nhà bạn - Ảnh 7
Lá xô thơm: Đây là một loại thảo dược tốt mà bạn có thể thêm vào tách trà nóng để điều trị viêm xoang. Nó còn giúp giúp giảm đau và điều trị tất cả các loại đau đầu.
8 loại thảo dược cực tốt ngay trong vườn nhà bạn - Ảnh 8
Cây bạc hà: Loại thảo dược này giúp điều trị đau đầu, căng thẳng, buồn nôn... Bạn có thể thêm nó vào các món ăn hàng ngày hoặc thêm nó vào tách trà của bạn.
8 loại thảo dược cực tốt ngay trong vườn nhà bạn - Ảnh 9
Cỏ xạ hương (húng tây): Cỏ xạ hương khô có thể dùng để làm trà giúp làm dịu các triệu chứng của viêm họng hoặc ho. Trẻ em cũng có thể sử dụng loại trà này nhưng với liều lượng thấp.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm