Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

8 dấu hiệu sớm của chứng mất trí nhớ bạn không nên bỏ qua - Ảnh 1
Dấu hiệu cảnh báo bạn sắp mất trí nhớ
8 dấu hiệu sớm của chứng mất trí nhớ bạn không nên bỏ qua - Ảnh 2
Mất trí nhớ tạm thời: Những người có nguy cơ mất trí nhớ có thể nhớ những việc diễn ra từ quá khứ của họ, nhưng lại không nhớ được những việc họ đã làm một vài giờ trước đây. Điều này được gọi là mất trí nhớ tạm thời và đây là một dấu hiệu cảnh báo về việc mất trí nhớ.
8 dấu hiệu sớm của chứng mất trí nhớ bạn không nên bỏ qua - Ảnh 3
Khó khăn trong giao tiếp: Một số người có thể gặp khó khăn trong việc đặt câu khi nói chuyện hoặc có xu hướng quên đi một số từ thường được sử dụng trong giao tiếp. Đây là 1 dấu hiệu sớm của chứng mất trí mà bạn không nên bỏ qua.
8 dấu hiệu sớm của chứng mất trí nhớ bạn không nên bỏ qua - Ảnh 4
Thờ ơ với cuộc sống: Nếu bạn trở nên bất thường, không có cảm xúc, hứng thú với cuộc sống, đặc biệt thờ ơ với tất cả hoạt động hàng ngày thì hãy đi kiểm tra về trí nhớ.
8 dấu hiệu sớm của chứng mất trí nhớ bạn không nên bỏ qua - Ảnh 5
Khó hoàn thành công việc: Nếu bạn đột nhiên thấy khó có thể thực hiện được các hoạt động hàng ngày và công việc bình thường mà trước đây vẫn hoàn thành một cách dễ dàng thì có thể trí nhớ của bạn đang có vấn đề.
8 dấu hiệu sớm của chứng mất trí nhớ bạn không nên bỏ qua - Ảnh 6
Lẫn lộn: Nếu bạn thường xuyên bị lẫn lộn, bối rối, thậm chí không hiểu chuyện trong khi trò chuyện với người khác thì đó có thể là những dấu hiệu của chứng mất trí.
8 dấu hiệu sớm của chứng mất trí nhớ bạn không nên bỏ qua - Ảnh 7
Mất phương hướng: Người có nguy cơ sa sút trí tuệ thường có xu hướng bị mất phương hướng và thậm chí có thể quên nơi ở, văn phòng làm việc của mình. Đây là 1 trong những dấu hiệu sớm của chứng mất trí không nên bỏ qua.

8 dấu hiệu sớm của chứng mất trí nhớ bạn không nên bỏ qua

Đăng bới: Trần Lưu22/05/2016 09:16

Health+ | Đừng lầm tưởng rằng việc mất trí nhớ chỉ xảy ra ở những người già, nếu xuất hiện 1 trong những dấu hiệu dưới đây thì bạn nên đến gặp các bác sỹ để kiểm tra về trí nhớ của mình nếu không muốn bị mắc bệnh mất trí nhớ.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

 • Thiếu vitamin D: Triệu chứng và dấu hiệu nhận biết

  Thiếu vitamin D: Triệu chứng và dấu hiệu nhận biết

  Thiếu vitamin D có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe kể cả đối với người trưởng thành. Nếu hàm lượng vitamin d trong cơ thể dưới 20 ng/mL, bạn có nguy cơ bị thiếu vitamin D. Đâu là những triệu chứng, dấu nhận biết bạn đang thiếu vitamin D?

 • Bị cholesterol cao nên hạn chế ăn gì?

  Bị cholesterol cao nên hạn chế ăn gì?

  Cholesterol cao có thể làm tăng nguy cơ bị đau tim hay đột quỵ. Người bệnh cần có chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên để cải thiện tình trạng này. Bạn có biết bị cholesterol cao thì nên hạn chế ăn những gì không?

 • 5 mẹo cải thiện tình trạng rối loạn cương dương

  5 mẹo cải thiện tình trạng rối loạn cương dương

  Rối loạn cương dương có thể ảnh hưởng xấu tới chuyện vợ chồng. Lối sống không lành mạnh, lười tập thể thao có thể làm nguyên nhân khiến tình trạng này tồi tệ hơn. Đây là những thay đổi bạn cần để cải thiện tình trạng rồi loạn cương dương,

 • Chống sa sút trí tuệ, Alzheimer bằng vitamin và khoáng chất

  Chống sa sút trí tuệ, Alzheimer bằng vitamin và khoáng chất

  Nếu không được điều trị sớm, sa sút trí tuệ (Dementia) có thể dẫn tới suy giảm nhận thức, thậm chí tử vong. Thật may mắn, có những vitamin và khoáng chất có thể giúp bạn chống lại bệnh tuổi già này.

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm