Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

7 vi chất dinh dưỡng quan trọng với mọi phụ nữ - Ảnh 1
Phụ nữ muốn khỏe và đẹp nên bổ sung vi chất dinh dưỡng
7 vi chất dinh dưỡng quan trọng với mọi phụ nữ - Ảnh 2
Sắt: Sắt đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất hemoglobin. Hemoglobin là một chất trong các tế bào máu đỏ, giúp mang oxy từ phổi đến các bộ phận khác trong cơ thể. Nếu cơ thể thiếu sắt sẽ không thể tạo ra các tế bào máu vận chuyển oxy.
7 vi chất dinh dưỡng quan trọng với mọi phụ nữ - Ảnh 3
Vitamin K: Bệnh tim, loãng xương... là những căn bệnh thường
7 vi chất dinh dưỡng quan trọng với mọi phụ nữ - Ảnh 4
Iod: Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC), phụ nữ ở độ tuổi 20 – 39 có nồng độ iod thấp nhất so với tất cả các nhóm tuổi khác. Iod đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển trí não cũng như làm tăng khả năng mang thai cho phụ nữ.
7 vi chất dinh dưỡng quan trọng với mọi phụ nữ - Ảnh 5
Magne: Magne tham gia vào ít nhất 600 chức năng hóa học diễn ra bên trong cơ thể. Nếu magne có thể gây lo lắng, đau đầu, mất ngủ hoặc táo bón...
7 vi chất dinh dưỡng quan trọng với mọi phụ nữ - Ảnh 6
Calci: Calci giúp điều hòa nhịp tim, hỗ trợ chức năng cơ bắp, kiểm soát huyết áp và giúp xương khớp chắc khỏe.
7 vi chất dinh dưỡng quan trọng với mọi phụ nữ - Ảnh 7
Omega 3: Omega 3 là một loại chất béo không bão hòa có vai trò rất quan trọng đối với các quá trình trong cơ thể như đông máu và tạo màng tế bào trong não.
7 vi chất dinh dưỡng quan trọng với mọi phụ nữ - Ảnh 8
Vitamin D: Vitamin D tốt cho xương khớp, chức năng não bộ, ngăn ngừa rối loạn tâm trạng và cân bằng nội tiết tố. Cách bổ sung vitamin D đơn giản nhất mà phụ nữ có thể thực hiện là tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

7 vi chất dinh dưỡng quan trọng với mọi phụ nữ

Đăng bới: Trần Lưu30/08/2018 15:21

Health+ | Có chế độ ăn uống cân bằng là cách đơn giản nhất để có sức khỏe tốt. Tuy vậy, thật khó để bổ sung đầy đủ vi chất dinh dưỡng quan trọng qua việc ăn uống hàng ngày. Bởi thế, phụ nữ muốn khỏe và đẹp, nên bổ sung các dưỡng chất sau.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm