Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

7 sự thật bạn nên biết về thuốc giảm đau - Ảnh 1
Thuốc giảm đau có thể gây ra những tác dụng phụ nghiêm trọng
7 sự thật bạn nên biết về thuốc giảm đau - Ảnh 2
Thuốc giảm đau chỉ là một giải pháp tạm thời để làm giảm cảm giác đau cho bạn. Vì vậy nếu muốn điều trị bệnh thì bạn phải có những giải pháp y tế khác để chữa bệnh dứt điểm chứ không thể sử dụng thuốc giảm đau mãi được.
7 sự thật bạn nên biết về thuốc giảm đau - Ảnh 3
Uống thuốc giảm đau thường xuyên có thể khiến người bệnh bị phụ thuộc vào nó và có nguy cơ bị nghiện thuốc giảm đau.
7 sự thật bạn nên biết về thuốc giảm đau - Ảnh 4
Thuốc giảm đau không phải là loại thuốc an toàn để sử dụng thường xuyên, đặc biệt là nếu gia đình bạn có người lạm dụng loại thuốc này thì bạn cũng sẽ có nguy cơ cao bị nghiện thuốc giảm đau.
7 sự thật bạn nên biết về thuốc giảm đau - Ảnh 5
Một trong những tác dụng phụ mà nhiều người không biết đến khi dùng thuốc giảm đau là táo bón. Thuốc giảm đau có thể khiến cơ thể bị mất nước và dẫn đến táo bón.
7 sự thật bạn nên biết về thuốc giảm đau - Ảnh 6
Tuyệt đối không được sử dụng thuốc giảm đau kết hợp với uống rượu. Bạn phải ngừng uống rượu nếu đang dùng thuốc giảm đau vì nó có thể gây ra các tác dụng phụ nghiêm trọng và cũng có thể ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh trung ương.
7 sự thật bạn nên biết về thuốc giảm đau - Ảnh 7
Cũng như các loại thuốc khác, tuyệt đối không được sử dụng các loại thuốc giảm đau khi chúng đã hết hạn dùng vì chúng thường chứa một số hóa chất mạnh có thể gây tử vong sau khi sử dụng.
7 sự thật bạn nên biết về thuốc giảm đau - Ảnh 8
Bạn cần phải tham khảo ý kiến bác sỹ và phải được kê đơn liều lượng thuốc giảm đau. Việc tự ý sử dụng thuốc giảm đau rất có hại cho sức khỏe, chỉ cần quá liều một chút cũng có thể gây hậu quả chết người.

7 sự thật bạn nên biết về thuốc giảm đau

Đăng bới: Trần Lưu25/08/2016 16:28

Health+ | Thuốc giảm đau là giải pháp được nhiều người lựa chọn bởi tác dụng giảm đau nhanh chóng. Tuy nhiên, loại thuốc này lại thường chứa các thành phần có hại và việc lạm dụng nó có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, thậm chí có thể mất mạng.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm