Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

7 lý do để bạn nên bắt đầu uống trà đen - Ảnh 1
Lợi ích sức khỏe của trà đen
7 lý do để bạn nên bắt đầu uống trà đen - Ảnh 2
Kem chống nắng tự nhiên: Trà đen giàu EGCG, có tác dụng như kem chống nắng tự nhiên. Thói quen uống trà đen thường xuyên không chỉ giúp bảo vệ da khỏi các tia UV có hại mà còn giúp phục hồi các tổn thương da và ngăn ngừa ung thư da do bức xạ.
7 lý do để bạn nên bắt đầu uống trà đen - Ảnh 3
Hỗ trợ điều trị cháy nắng: Bạn có biết rằng, việc đặt túi trà đen ướp lạnh vào da là phương pháp điều chị cháy nắng hiệu quả? Các acid tannic và theobromine trong trà đen giúp làm dịu da và giúp phục hồi vùng da bị cháy nắng nhanh chóng.
7 lý do để bạn nên bắt đầu uống trà đen - Ảnh 4
Ngừa lão hóa: Uống ít nhất 2 tách trà đen mỗi ngày sẽ giúp ngăn ngừa lão hóa sớm. Sự hiện diện của chất chống oxy hóa trong trà đen giúp làm giảm viêm da, tiêu diệt các gốc tự do có hại và tăng cường các hợp chất ức chế quá trình oxy hóa da.
7 lý do để bạn nên bắt đầu uống trà đen - Ảnh 5
Giúp kiểm soát mồ hôi: Nếu bạn bị đổ mồ hôi quá mức hoặc mùi cơ thể thì uống trà đen sẽ là 1 giải pháp hữu hiệu. Trà đen có chứa tannin, có đặc tính kháng khuẩn và làm giảm lượng vi khuẩn. Hơn nữa, nó cũng giúp ngăn cản việc mở các ống dẫn mồ hôi và giảm mồ hôi hiệu quả.
7 lý do để bạn nên bắt đầu uống trà đen - Ảnh 6
Ngăn ngừa bệnh tim mạch: Một nghiên cứu vào năm 2007 được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng châu Âu cho thấy rằng, uống 3 tách trà đen/ngày sẽ làm giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành. Chất chống oxy hóa polyphenol có trong trà đen giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch hiệu quả.
7 lý do để bạn nên bắt đầu uống trà đen - Ảnh 7
Tăng khả năng miễn dịch: Vì giàu chất chống oxy hóa polyphenol và các hợp chất chống viêm nên trà đen giúp cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể và cũng làm giảm nguy cơ nhiễm trùng.
7 lý do để bạn nên bắt đầu uống trà đen - Ảnh 8
Giảm nguy cơ ung thư: Uống trà xanh không chỉ làm giảm nguy cơ ung thư mà còn làm giảm tỷ lệ sống sót của tế bào ung thư. Nguyên nhân là do trà đen có chứa ECGC và polyphenol... giúp tiêu diệt các gốc tự do có hại trong cơ thể.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm