Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

Video: 7 lợi ích gây sốc của việc uống rượu

Đăng bởi: Trần Lưu18/08/2015 16:52

Health+ | Lạm dụng rượu có thể gây ra những hệ quả nghiêm trọng cho sức khỏe, tuy nhiên nếu uống rượu ở mức độ vừa phải, có điều độ sẽ giúp bạn không bị cảm cúm, trẻ lâu và phòng bệnh tim mạch.

Video: 7 lợi ích gây sốc của việc uống rượu

Mỗi ngày 1 ly rượu sẽ giúp bạn không phải đến gặp bác sỹ

"Tiểu xảo" giúp quý ông uống bia rượu không say

Giảm cân bằng rượu vang?

Đừng để chết oan vì rượu bia!

Cách "làm chủ cuộc chơi" khi phải uống rượu bia

Rượu vang đỏ có thể bảo vệ bạn trước những bệnh cảm cúm thông thường. Các nhà khoa học tin rằng, việc này có liên quan đến tính chống oxy hóa của nó. Rượu có thể chống lại các dấu hiệu lão hóa bằng cách kéo dài tuổi thọ của các tế bào trong cơ thể. Mỗi ngày uống 1 ít rượu vang đỏ còn có thể giúp bạn ngăn ngừa bệnh tim mạch

Rượu vang đỏ chứa Polyphenol – chất chống oxy hóa được tìm thấy trong quả nho, chất chống oxy hóa có trong rượu còn giúp chữa các bệnh về nướu và giảm thiểu các gốc tự do gây viêm trong miệng.

Uống rượu vừa phải và điều độ còn có thể tăng lượng cholesterol tốt, làm giảm nguy cơ tai biến mạch máu não. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, ethanol có thể giúp ngừa chứng sa sút trí tuệ và bệnh Alzheimer. Rượu còn có thể giúp tăng lưu lượng máu não và tăng chuyển hóa ở não và bạn sẽ không phải lo việc mình để quên chiếc điều khiển TV ở đâu nữa.

Uống rượu điều độ còn có thể giảm nguy cơ bị sỏi mật bằng cách giảm cholesterol trong ống dẫn mật.

Một ly rượu mỗi ngày sẽ giúp bạn không phải đi gặp bác sỹ nhưng hãy nhớ chỉ 1 thôi nhé! Lợi ích của chúng sẽ giảm dần khi bạn uống sang ly thứ 2.

Trần Ngọc H+

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Khỏe đẹp

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm