Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

7 loại trà thảo dược có thể thay thế cà phê - Ảnh 1
7 loại trà tốt cho sức khỏe thay thế cà phê mà bạn nên thử
7 loại trà thảo dược có thể thay thế cà phê - Ảnh 2
Trà bạc hà: Loại trà này giúp làm sạch xoang, thông thoáng các cơ quan hô hấp và còn giúp làm dịu cơn đau bụng. Bạn chỉ cần thêm 2 thìa lá bạc hà khô vào cốc nước nóng trong khoảng 15 - 20 phút rồi thưởng thức. Bạn cũng có thể thêm một số chất làm ngọt theo khẩu vị của bạn.
7 loại trà thảo dược có thể thay thế cà phê - Ảnh 3
Trà hoa cúc: Trà hoa cúc có tác dụng thúc đẩy giấc ngủ và làm giảm lo âu và cũng hỗ trợ tiêu hóa hiệu quả. Bạn cũng chỉ cần thêm 2 - 3 thìa hoa cúc khô vào cốc nước nóng trong vài phút trước khi thưởng thức. Để tạo thêm hương vị, bạn có thể thêm một chút mật ong hoặc nước chanh theo khẩu vị của bạn.
7 loại trà thảo dược có thể thay thế cà phê - Ảnh 4
Trà gừng: Trà gừng rất hữu ích trong việc làm giảm các triệu chứng của đau bụng và buồn nôn. Bạn chỉ cần thái gừng thành từng lát mỏng rồi cho vào cốc nước nóng trong 10 phút. Bạn cũng có thể thêm mật ong hoặc nước ép chanh vào để tạo hương vị tước khi uống.
7 loại trà thảo dược có thể thay thế cà phê - Ảnh 5
Trà tía tô đất: Loại trà này đã được sử dụng từ lâu để điều trị các rối loạn tiêu hóa, lo lắng và cải thiện giấc ngủ. Để có 1 cốc trà tía tô đất, bạn chỉ cần thêm 1 thìa tía tô đất khô vào nước sôi trong khoảng 10 - 15 phút rồi thưởng thức.
7 loại trà thảo dược có thể thay thế cà phê - Ảnh 6
Trà hoa oải hương: Loại trà này giúp làm giảm chứng mất ngủ, căng thẳng, lo âu, trầm cảm và làm giảm chứng khó tiêu. Thêm 2 thìa hoa oải hương khô vào cốc nước nóng trong 4 - 5 phút và thêm 1 chút mật ong hoặc vài miếng chanh thái lát rồi thưởng thức.
7 loại trà thảo dược có thể thay thế cà phê - Ảnh 7
Trà sả: Trà sả giàu chất chống oxy hóa có thể bảo vệ các tế bào của bạn khỏi tác hại của gốc tự do. Thêm 2 thìa lá sả đã thái nhỏ vào cốc nước nóng trong khoảng 10 phút cho đến khi trà có màu vàng nâu. Bạn cũng có thể cho thêm 1 chút mật ong để tạo thêm hương vị khi thưởng thức.
7 loại trà thảo dược có thể thay thế cà phê - Ảnh 8
Trà bạch đậu khấu: Đây là một phương thuốc để điều trị giun trong ruột. Bạn chỉ cần nghiền nát các hạt bạch đậu khấu rồi thêm vào cốc nước sôi cùng 1 ít sữa trong 5 phút. Bạn có thể thêm 1 ít mật ong để làm ngọt theo khẩu vị của bạn.

7 loại trà thảo dược có thể thay thế cà phê

Đăng bới: Trần Lưu23/05/2016 10:06

Health+ | Nếu bạn đang cố gắng để hạn chế lượng caffeine, hãy lựa chọn các loại trà thảo dược thay vì sử dụng cà phê thường xuyên, chúng không chứa caffeine và có nhiều lợi ích sức khỏe. Dưới đây là 7 loại trà tốt cho sức khỏe thay thế cà phê mà bạn nên thử.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm