Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

7 loại thực phẩm giúp bạn có trái tim khỏe mạnh - Ảnh 1
Bổ sung các loại thực phẩm sau để có một trái tim khỏe mạnh
7 loại thực phẩm giúp bạn có trái tim khỏe mạnh - Ảnh 2
Hạnh nhân: Thêm các loại hạt vào chế độ ăn uống hàng ngày giúp làm giảm cholesterol và giảm các nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Thuộc tính chống oxy hóa của hạnh nhân sẽ làm phá hủy các gốc tự do có liên quan đến bệnh tim và giúp cải thiện tâm trạng.
7 loại thực phẩm giúp bạn có trái tim khỏe mạnh - Ảnh 3
Đậu Hà Lan: Đậu Hà Lan là loại thực phẩm rất giàu các chất dinh dưỡng và chất xơ giúp bạn chống lại nhiều bệnh tật. Ăn nhiều loại đậu này giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh.
7 loại thực phẩm giúp bạn có trái tim khỏe mạnh - Ảnh 4
Cá hồi: Cá hồi giúp hạ huyết áp và máu đông - Đây là những nguyên nhân chính gây nên các cơn đau tim. Cá hồi chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ và giàu acid béo omega-3 rất tốt cho tim.
7 loại thực phẩm giúp bạn có trái tim khỏe mạnh - Ảnh 5
Cà chua: Cà chua là một loại thực phẩm quan lành mạnh cho trái tim. Đây là một nguồn cung cấp vitamin, chất dinh dưỡng và loại quả này cungc rất giàu chất chống oxy hóa. Lypo-protein - Chất chống oxy hóa và tạo nên màu quả cà chua giúp ngăn ngừa lão hóa và bảo vệ tim.
7 loại thực phẩm giúp bạn có trái tim khỏe mạnh - Ảnh 6
Sữa chua: Một hộp sữa chua mỗi ngày sẽ giúp bảo vệ trái tim của bạn được khỏe mạnh. Nó làm giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ. Ngoài ra, ăn sữa chua hàng ngày cũng giúp cải thiện sức khỏe của xương.
7 loại thực phẩm giúp bạn có trái tim khỏe mạnh - Ảnh 7
Đậu: Ăn đậu thường xuyên có lợi cho tim, loại thực phẩm này chứa ít cholesterol. Nó giúp kiểm soát LDL (cholesterol xấu). Ăn đậu cũng giúp làm giảm nguy cơ đau tim.
7 loại thực phẩm giúp bạn có trái tim khỏe mạnh - Ảnh 8
Quả bơ: Quả bơ chứa chất béo lành mạnh giúp giảm mức cholesterol và giúp trái tim được khỏe mạnh.

7 loại thực phẩm giúp bạn có trái tim khỏe mạnh

Đăng bới: Trần Lưu19/08/2015 11:43

Health+ | Để có trái tim khỏe mạnh ngoài việc có một lối sống lành mạnh, thì việc lựa chọn các loại thực phẩm tốt cho tim cũng vô cùng cần thiết và quan trọng. Hãy bổ sung 7 loại thực phẩm sau vào chế độ ăn hàng ngày để có trái tim khỏe mạnh.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm