Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

7 loại thảo mộc bạn không nên mua mà tự trồng ngay tại nhà - Ảnh 1
7 loại thảo mộc nên trồng ngay tại nhà
7 loại thảo mộc bạn không nên mua mà tự trồng ngay tại nhà - Ảnh 2
Rau mùi: Loại rau này mất khoảng 3 - 4 tuần để có thể thu hoạch và có thể trồng trên đất có độ pH từ 6 - 7. Tất cả việc bạn cần làm là gieo hạt mùi lên đất rồi tưới nước mỗi ngày cho đến khi nó bắt đầu nảy mầm, thời gian này thường mất khoảng 7 - 10 ngày.
7 loại thảo mộc bạn không nên mua mà tự trồng ngay tại nhà - Ảnh 3
Bạc hà: Bạc hà mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe, chẳng hạn trong việc hỗ trợ tiêu hóa, trị mụn... thảo mộc này cũng giúp tạo hương vị cho thực phẩm.
7 loại thảo mộc bạn không nên mua mà tự trồng ngay tại nhà - Ảnh 4
Cỏ cà ri: Bạn chỉ cần rắc vài hạt giống cỏ cà ri trong đất và tưới nước hàng ngày để có thể có được những cây rau gia vị vừa sạch vừa an toàn sau 4 - 5 tuần.
7 loại thảo mộc bạn không nên mua mà tự trồng ngay tại nhà - Ảnh 5
Hành lá: Bạn có thể trồng hành lá bằng cách ngâm củ hành tây trong nước cho nó mọc rễ rồi sau đó trồng trong đất bằng phân hữu cơ để cho rễ phát triển thành cây mới. Trung bình sẽ mất khoảng 2 tuần để củ hành tây nảy mầm và mất khoảng 10 tuần để thu hoạch.
7 loại thảo mộc bạn không nên mua mà tự trồng ngay tại nhà - Ảnh 6
Rau chân vịt: Để trồng rau chân vịt, bạn cần gieo hạt giống lên đất và tưới nước 2 lần/ngày. Bạn sẽ mất khoảng 2 tháng để có thể thu hoạch được loại rau này từ khi gieo hạt.
7 loại thảo mộc bạn không nên mua mà tự trồng ngay tại nhà - Ảnh 7
Hương nhu tía: Bạn sẽ có thể phải mất khoảng 10 tuần để có thể thu hoạch được loại thảo mộc này. Tất cả việc bạn cần làm gieo hạt giống lên đất ẩm và nhớ làm ẩm đất mỗi ngày để kích thích hạt giống nảy mầm.
7 loại thảo mộc bạn không nên mua mà tự trồng ngay tại nhà - Ảnh 8
Sả: Bạn chỉ cần ngâm thân cây sả trong một ly nước cho đến khi phần thân xuất hiện rễ mầm. Sau đó, trồng phần thân đã mọc rễ vào đất ẩm và tưới nước thường xuyên trong vòng một tuần. Để có thể thu hoạch, bạn sẽ có thể mất khoảng 4 tháng.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm