Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

7 dấu hiệu cho thấy bạn là
Dấu hiệu nhận biết bạn là "con nghiện" internet
7 dấu hiệu cho thấy bạn là
Bạn có quá ít các mối quan hệ xã hội: Hầu hết các tương tác của bạn với bạn bè của bạn được thực hiện hoặc trên internet. Bạn từ chối các lời mời gặp gỡ bạn bè chỉ để ở nhà và online mạng xã hội. Bạn dành quá ít thời gian cho gia đình dù bạn đang ở nhà.
7 dấu hiệu cho thấy bạn là
Không chăm sóc bản thân: Bạn bỏ qua các bữa ăn, không đi tắm và thậm chí không trả lời điện thoại vì đang quá mải mê với các chơi trò chơi trực tuyến hoặc các chương trình yêu thích.
7 dấu hiệu cho thấy bạn là
Năng suất làm việc giảm: Ngay cả khi đang ở trong văn phòng, bạn thấy mình lãng phí rất nhiều thời gian trực tuyến thay vì giải quyết các công việc của mình. Bạn nhận thấy rằng bạn đã không còn làm được nhiều việc như trước và hiệu quả công việc cũng rất thấp.
7 dấu hiệu cho thấy bạn là
Bạn hoảng loạn khi wifi không hoạt động: Những lúc không thể truy cập vào internet, bạn cảm thấy khó chịu, chán nản và lo lắng. Bạn không biết phải làm gì khi không có internet và bạn nhận thấy bàn tay của bạn bắt đầu run rẩy.
7 dấu hiệu cho thấy bạn là
Cảm giác tội lỗi và xấu hổ: Bạn cảm thấy vô cùng tội lỗi và chán nản vì bao nhiêu thời gian bạn chỉ để dành vào internet. Mặc dù vậy, bạn vẫn không thể thay đổi vì bạn cảm thấy hạnh phúc và thoải mái mỗi khi online.
7 dấu hiệu cho thấy bạn là
Bạn nói dối rất nhiều: Khi cha mẹ, người yêu và cả bạn bè của bạn hỏi bạn về thời gian bạn sử dụng internet, bạn cảm thấy lo lắng và liên tục nói dối về việc sử dụng internet và online của mình.
7 dấu hiệu cho thấy bạn là
Bạn bắt đầu xuất hiện 1 số bệnh: Không nhiều người biết rằng, nghiện internet có thể gây ra các bệnh lý như mất ngủ, đau đầu, buồn ngủ, đau lưng, tăng hoặc giảm cân và thậm chí tầm nhìn giảm xuống.

7 dấu hiệu cho thấy bạn là "con nghiện" internet

Đăng bới: Trần Lưu30/05/2016 11:54

Health+ | Nghiện internet dễ dẫn đến những hậu quả xấu cho sức khoẻ và tương lai người trẻ tuổi. Nếu đang nghi ngờ mình có thể đang là "con nghiện" internet thì dưới đây là 7 dấu hiệu để bạn có thể nhận biết.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm