Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

7 dấu hiệu cảnh báo bạn đang thiếu calci - Ảnh 1
Calci có vai trò quan trọng đối với xương, cơ bắp và các dây thần kinh
7 dấu hiệu cảnh báo bạn đang thiếu calci - Ảnh 2
Co thắt cơ: Co thắt cơ là một trong những dấu hiệu rõ nhất cho thấy cơ thể đang bị thiếu calci. Co thắt cơ kèm theo chuột rút hoặc đau cơ... là những dấu hiệu cho thấy lượng calci trong cơ thể đang ở mức thấp.
7 dấu hiệu cảnh báo bạn đang thiếu calci - Ảnh 3
Giảm trí nhớ: Thiếu calci trong cơ thể sẽ dẫn tới suy giảm trí nhớ, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động của hệ thần kinh.
7 dấu hiệu cảnh báo bạn đang thiếu calci - Ảnh 4
Tê hoặc ngứa ran: Những người bị thiếu calci thường xuất hiện tình trạng tê hoặc ngứa ran ở vùng bàn tay và ngón tay. Điều này xảy ra vì lượng calci thấp khiến các dây thần kinh yếu đi và dễ bị kích thích.
7 dấu hiệu cảnh báo bạn đang thiếu calci - Ảnh 5
Trầm cảm: Tình trạng thiếu calci cũng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần. Lượng calci thấp có thể gây nên bệnh trầm cảm, lo âu và hoảng loạn.
7 dấu hiệu cảnh báo bạn đang thiếu calci - Ảnh 6
Mệt mỏi: Thiếu calci không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần mà còn làm suy giảm thể chất. Những người bị thiếu calci thường cảm thấy mệt mỏi và hay bị ốm vặt.
7 dấu hiệu cảnh báo bạn đang thiếu calci - Ảnh 7
Móng tay yếu và giòn: Đây là một trong những dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang thiếu calci. Mức độ calci thấp khiến móng tay yếu, giòn và dễ gãy.
7 dấu hiệu cảnh báo bạn đang thiếu calci - Ảnh 8
Chán ăn: Những người bị thiếu calci thường có cảm giác buồn nôn và chán ăn.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm