Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

7 dấu hiệu bệnh ung thư bàng quang mà đàn ông nên biết - Ảnh 1
Dấu hiệu giúp nam giới có thể phát hiện sớm ung thư bàng quang
7 dấu hiệu bệnh ung thư bàng quang mà đàn ông nên biết - Ảnh 2
Máu trong nước tiểu: Đi tiểu ra máu là một trong những triệu chứng phổ biến của bệnh ung thư bàng quang và thường không gây đau đớn. Vì vậy, nếu thấy xuất hiện những đốm đỏ trên quần lót hoặc nước tiểu có máu thì bạn nên lưu ý và đi khám kịp thời.
7 dấu hiệu bệnh ung thư bàng quang mà đàn ông nên biết - Ảnh 3
Cảm giác nóng rát khi đi tiểu: Cảm giác bỏng rát và đau khi đi tiểu cùng cũng có thể là dấu hiệu của ung thư bàng quang.
7 dấu hiệu bệnh ung thư bàng quang mà đàn ông nên biết - Ảnh 4
Dương vật tiết dịch: Dương vật tiết dịch màu trắng cũng là một triệu chứng điển hình của bệnh ung thư bàng quang.
7 dấu hiệu bệnh ung thư bàng quang mà đàn ông nên biết - Ảnh 5
Giảm cân không rõ lý do: Nếu bạn không thể tìm ra được lý do khiến mình bị Giảm cân thì đây có thể cũng là dấu hiệu của bệnh ung thư đang phát triển trong bàng quang của bạn.
7 dấu hiệu bệnh ung thư bàng quang mà đàn ông nên biết - Ảnh 6
Sưng ở bàn chân: Triệu chứng này khs phổ biến ở những người bị bệnh thận. Tuy nhiên, nó cũng có thể là một dấu hiệu của ung thư bàng quang.
7 dấu hiệu bệnh ung thư bàng quang mà đàn ông nên biết - Ảnh 7
Tái phát nhiễm trùng đường tiểu: Nhiễm trùng đường tiểu tuy không phổ biến ở nam giới nhưng nếu bạn đang phải đối mặt với nguy cơ nhiễm trùng tiểu thì có thể bạn đang bị mắc bệnh ung thư bàng quang.
7 dấu hiệu bệnh ung thư bàng quang mà đàn ông nên biết - Ảnh 8
Vấn đề trong tiểu tiện: Khi bị ung thư bàng quang, bạn cũng có khả năng bị đi đau khi đi tiểu, nước tiểu yếu, đi tiểu nhiều lần...
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm