Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

6 thực phẩm màu đen, bạn nên ăn - Ảnh 1
Nhiều loại thực phẩm có màu đen rất tốt cho sức khỏe
6 thực phẩm màu đen, bạn nên ăn - Ảnh 2
Hạt diêm mạch đen: Hạt diêm mạch đen ngọt ngào hơn so với hạt diêm mạch trắng. Loại hạt này chứa nhiều protein và rất giàu chất xơ, sắt và folate.
6 thực phẩm màu đen, bạn nên ăn - Ảnh 3
Tỏi đen: Tỏi đen có lượng chất chống oxy hoá và vitamin C cao gấp 2 lần so với tỏi thường. Nó có thể giúp phòng chống và cải thiện chứng xơ cứng động mạch, ngăn ngừa bệnh tim, ung thư, mất trí và ổn định cholesterol.
6 thực phẩm màu đen, bạn nên ăn - Ảnh 4
Gạo đen: Loại gạo này chứa rất nhiều chất xơ, chất chống oxy hoá mạnh và có đặc tính chống ung thư hiệu quả.
6 thực phẩm màu đen, bạn nên ăn - Ảnh 5
Hạt vừng đen: Vừng đen là nguồn giàu kẽm, calci và acid folic. Nó cũng rất giàu acid oleic, một loại acid béo không bão hoà, có tác dụng làm giảm lượng cholesterol xấu trong máu.
6 thực phẩm màu đen, bạn nên ăn - Ảnh 6
Đậu mười: Loại đậu này có hàm lượng protein dồi dào. Ngoài ra, đậu mười còn giàu các dưỡng chất thiếu yếu khác như: Sắt, folate, chất xơ và kali.
6 thực phẩm màu đen, bạn nên ăn - Ảnh 7
Nấm đen (nấm shiitake): Đây là một nguồn thực phẩm giàu các khoáng chất như calci, magne và phospho. Loại nấm này cũng chứa một lượng lớn protein mà cơ thể không thể tự tổng hợp được.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm