Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

6 bí quyết giúp kéo dài tuổi thọ - Ảnh 1
Thói quen ăn uống lành mạnh giúp bạn sống lâu hơn
6 bí quyết giúp kéo dài tuổi thọ - Ảnh 2
1. Cắt giảm đường: Hãy hạn chế việc ăn đường, các loại bánh ngọt và nước ngọt. Nếu bạn có cảm giác thèm ăn đồ ngọt, hãy cố gắng chỉ ăn chúng một lần/tuần.
6 bí quyết giúp kéo dài tuổi thọ - Ảnh 3
2. Uống cà phê điều độ: Uống một lượng cà phê thích hợp sẽ mang lại nhiều lợi ích sức khỏe. Tuy nhiên, uống quá nhiều cà phê lại gây ra những rủi ro về sức khỏe cho bạn.
6 bí quyết giúp kéo dài tuổi thọ - Ảnh 4
3. Hãy ăn trứng: Ăn 3 - 4 quả trứng/tuần sẽ mang lại nhiều lợi ích sức khỏe. Trứng là một nguồn dinh dưỡng tốt nhưng chúng cũng có chứa rất nhiều cholesterol, vì thế đừng dại mà ăn quá nhiều nhé!
6 bí quyết giúp kéo dài tuổi thọ - Ảnh 5
4. Ăn các loại hạt mỗi ngày: Ăn một vài loại hạt mỗi ngày sẽ giúp bạn mạnh khỏe và sống thọ hơn.
6 bí quyết giúp kéo dài tuổi thọ - Ảnh 6
5. Ăn đậu: Đậu chứa nhiều carbs, protein, khoáng chất, vitamin, chất béo và chất xơ rất có lợi cho sức khỏe. Chỉ cần bổ sung một lượng nhỏ trong bữa ăn hàng ngày sẽ giúp bạn sống lâu hơn.
6 bí quyết giúp kéo dài tuổi thọ - Ảnh 7
6. Giảm lượng sữa: Nếu bạn muốn cung cấp calci cho cơ thể, hãy lấy từ những nguồn khác như cải xoăn. Hệ thống tiêu hóa của bạn sẽ không thoải mái nếu như bạn tiêu thụ một lượng lớn sữa mỗi ngày.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm